ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ The Twilight Saga: Eclipse ถูกทาบให้ยกเครื่องใหม่ให้ Daredevil

ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ดูจะได้ตัวผู้ที่พวกขาเห็นว่าเหมาะให้มากำกับ Daredevil ภาคใหม่แล้วครับ เขาก็คือเดวิด สเลด จาก Hard Candy และ The Twilight Saga: Eclipse และกำลังอยู่ระหว่างเจรจาในตอนนี้ตามรายงานของเด๊ดไลน์ครับ

ในรายงานยังบอกถึงแนวทางในการสร้างใหม่ครั้งนี้ด้วยว่า จะไม่ใช่เป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งดุ้น แต่จะทำเป็นลักษณะกึ่งภาคต่อ โดยการนำองค์ประกอบของภาคแรกจากฉบับที่เบน แอฟเฟล็ค นำแสดง มาปรับโฉมใหม่ โทนใหม่ เปลี่ยนทีมผู้เกี่ยวข้องใหม่ แบบเดียวกับที่มาร์เวลสร้าง The Incredible Hulk เป็นกึ่งภาคต่อของ The Hulk ฉบับอังลี หรือที่ไบรอัน ซิงเกอร์ สร้าง Superman Returns เป็นกึ่งภาคต่อของฉบับริชาร์ด ดอนเนอร์

สเลดยังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อกำกับอย่างเป็นทางการ แต่ดูแล้วไม่น่าจะเป็นที่แน่นอนว่าเขาจะมากำกับแน่ และเมื่อวัดจากผลงานก่อนหน้านี้อย่าง Hard Candy และ The Twilight Saga: Eclipse ก็บอกได้ว่าเป็นตัวเลือกให้มากำกับที่น่าสนใจครับ

ขั้นตอนต่อไปของโครงการก็คือการหาตัวผู้เขียนบท ซึ่งคงถือเป็นงานท้าทายที่จะสานต่อเรื่องราวจากฉบับเบน แอฟเฟล็ค โดยที่ไม่มีเบน แอฟเฟล็ค ซึ่งไม่ช้าก็คงจะมีข่าวลือออกมาว่าใครจะมาสวมบทแทน

ส่วนผลงานที่สเลดกำลังกำกับอยู่ตอนนี้ก็คือหนังแดรคคูล่าเรื่อง The Last Voyage of the Demeter ที่มีเบน คิงก์สลี่ย์ และ นูมิ ราเพซ รับบทนำครับ

1 ความเห็น »

  1. ชอบเรื่องนี้มากเลยครับ พระเอกเท่ห์มากตาบอดแต่ได้ความสามารถพิเศษในการรับรู้มาแทน ถ้ากลับมาสร้างใหม่คงยอดมาก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.