ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างและใบปิด Super 8 ของเจเจ อับรามส์ เผยโฉม

ตัวอย่างหนังและใบปิด Super 8 ของผู้กำกับเจเจ อับรามส์ เผยโฉมออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาครับ และดูมีความเป็นหนังสตีเวน สปีลเบิร์ก มากมาย ได้อารมณ์ของหนัง ET และ Close Encounter of the Third Kind อย่างมากครับ

ตัวอย่างหนังเปิดฉากด้วยเรื่องราวของเด็กชายในปี 1979 ที่ช่วยเพื่อถ่ายทำหนังซอมบี้กันเล่นๆ ด้วยกล้องซูเปอร์เอจท์ แล้วได้พบเหตุการณ์อุบัติเหตุรถไฟอันน่ากลัว

หลังจากนั้นไม่นาน กองทัพได้เข้ามาคุมควบคุมพื้นที่ในเมืองอันเงียบสงบแห่งนี้ ทำให้ผู้ช่วยนายอำเภอเริ่มสงสัยว่าในรถไฟขบวนดังกล่าวจะมีสิ่งไม่ชอบมาพากล และยิ่งน่าสงสัยขึ้นเมื่อเกิดเหตุการณ์หายตัวไปของสัตว์เลี้ยงและผู้คนอย่างอธิบายไม่ได้ และเหตุการณ์ประหลาดอื่นๆ ตามมา ซึ่งต่อมา กลุ่มเด็กนักทำหนังได้พบด้วยว่ากล้องของพวกเขาได้ถ่ายเก็บภาพสิ่งที่น่าสพึงกลัวเอาไว้ที่อาจเป็นสาเหตุของเรื่องราวประพลาดทั้งหมด

นอกจากตัวอย่างหนังแล้ว ใบปิดที่ออกมาก็เก๋ไม่เบาครับ ที่เป็นเหมือนภาพจากกล้องที่นอนเอียงกับพื้นถ่ายขึ้นมาเหมือนที่เราเห็นในตัวอย่างหนัง ทำให้เราต้องเอียงคอตามเพื่อจะดูว่าเป็นภาพอะไร

Super 8 เป็นผลงานกำกับและเขียนบทของเจเจ อับรามส์ ภายใต้การอำนวยการสร้างของสตีเวน สปีลเบิร์ก โดยมีไคล์ แชนด์เลอร์, เอลล์ แฟนนิ่ง, รอน เอลดาร์ด และ โนอาห์ เอ็มเมอริช รับบทนำ มีแผนออกฉายในสหรัฐ 10 มิถุนายนนี้

โหลดชมตัวอย่างหนังแบบ HD ได้จากลิงก์ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.