ภาพเต็มตัวชุดใหม่มนุษย์ค้างคาวใน Batman v Superman และรายละเอียดฉากตัวอย่างไอแม็กซ์

full batman suit headerมีหนึ่งฉากต่อเนื่องใหม่เพิ่มเติมในตัวอย่าง Batman v Superman: Dawn of Justice ฉบับไอแม็กซ์ที่ฉายให้ผู้ชมในสหรัฐได้ชมกันเป็นพิเศษในกิจกรรม Imax Event ครับ ซึ่งน่าจะยิ่งทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นที่จะได้ดูหนังมากขึ้น รายละเอียดของหนึ่งฉากที่เพิ่มเข้ามาตามรายงานของ CBM ก็คือ เป็นภาพโคลสอัพหรือภาพระยะใกล้ของซูเปอร์แมนกำลังวิ่งเข้าหาบางสิ่ง จากนั้นก็เผยภาพมุมกว้างให้เห็นว่าเป็นแบทแมน วิ่งพุ่งตรงเข้าใส่ในชุดเกราะ “แบทแมนเงื้อหมัดพุ่งเข้าใส่ซูเปอร์แมนด้วยหมัดโตๆ เหมือนในคอมมิค ทั้งคู่กำลังจะปะทะกัน แล้วภาพก็ตัดเป็นโลโก้ชื่อของหนัง Batman v Superman ขึ้นมา” ฉากที่เพิ่มเข้ามานี้ยาว 5-6 วินาทีครับ

ขณะเดียวกัน ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ก็ปล่อยภาพเต็มตัวของชุดแบทแมนให้เห็นในรายละเอียดผ่านทางทวิตเตอร์ครับ

Batman v Superman: Dawn of Justice มีชื่อไทยว่า “แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม” สร้างจากบทของคริส เทอริโอ (Argo) ซึ่งพัฒนาบทจากเรื่องของสไนเดอร์ และ เดวิด เอส. โกเยอร์ หนังมีเฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, แกล กาโดท์, เอมี่ อดัมส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี ไอร์ออน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน นำแสดง จะออกฉายในสหรัฐ 25 มีนาคม 2016 คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่างหนังใหม่งามๆ ของอนิเมชั่นเจ้าชายน้อย The Little Prince

little prince cap 03คงไม่ได้มีแต่หนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ที่เต็มไปด้วยระเบิดตูมตามและเทคนิคพิเศษตระการตาเท่านั้นที่เรารอชมกันในปีนี้ หนังอนิเมชั่นงดงาม ที่เปี่ยมไปด้วยเรื่องราวชวนซาบซึ้งที่สอนให้เรารู้จักกับนิยามของมิตรภาพ จินตนาการ และการเติบโตอย่าง The Little Prince ก็เป็นอีกเรื่องที่เรารอชมกันครับ และตัวอย่างใหม่ของหนังก็เพิ่งเผยออกมา

ตัวอย่างฉบับล่าสุดนี้เป็นฉบับเทศกาลหนังเมืองคานส์ครับ เพราะหนังได้รับเลือกให้ไปฉายแสดงในเทศกาลปีนี้ด้วย ใส่ฟุตเตจใหม่มากมายที่บรรเจิด และแนะนำรายชื่อนักแสดงทีจะมาให้เสียงตัวละครด้วย

หนังดัดแปลงจาก Le Petit Prince วรรณกรรมสุดคลาสสิคที่เป็นขวัญใจผู้อ่านทั่วโลกที่เขียนและวาดภาพประกอบโดยอองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1943 ซึ่งในฉบับดัดแปลงใหม่ครั้งนี้มีการเล่าเรื่องเพิ่มเติมเข้าไปครับ โดยจะเล่าเรื่องราวของชายชราที่พยายามให้เด็กหญิงที่เคร่งเครียดคนหนึ่งได้อ่านหนังสือเจ้าชายน้อย และขณะเดียวกันก็เล่าเรื่องของเจ้าชายน้อยตามฉบับหนังสือคู่กันไป

หนังมีเจฟฟ์ บริดเจส มาให้เสียงเป็นนักบิน, ไรลี่ ออสบอร์น เป็นเจ้าชายน้อย, เจมส์ ฟรังโก้ เป็นหมาจิ้งจอก, เบนนิซิโอ เดล ทอโร เป็นงู, มาริยง โกติญาร์ เป็นกุหลาบ ร่วมด้วยอัลเบิร์ต บรู้กส์, เรเชล แม็คอดัมส์, พอล จิอาแมตติ, แมท เจนกินส์ และ แม็คเคนซี ฟอย กำกับโดนมาร์ค ออสบอร์น จาก Kung Fu Panda ชมตัวอย่างหนังด้านในครับ

Read more of this post

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Jurassic World หลุดออกอาละวาดแล้ว

jurassic world trailer cap 07Jurassic World จับเอาเหตุการณ์ 22 ปีหลังจากเรื่องราวในหนังภาคแรก Jurassic Park ของผู้กำกับสตีเวน สปีลเบิร์ก มาเล่าต่อ ถึงสวนสนุกไดโนเสาร์ที่ต้องปิดตัวทั้งที่ยังไม่ได้เปิดให้เข้าชม บัดนี้ได้เปิดเป็นสวนสนุกขนาดใหญ่ใจกลางเกาะ ที่มีไดโนเสาร์นานาชนิดให้ผู้ชมได้มาสัมผัสใกล้ชิด บางสายพันธุ์ถูกฝึกมาเพื่อจัดแสดงด้วยซ้ำ ซึ่งทุกอย่างก็ราบรื่นดีในทีแรกจนกระทั่งมีไดโนเสาร์แสนฉลาดตัวใหม่ที่ใหญ่กว่า ร้ายกว่า ดุกว่า ที่เกิดจากพันธุวิศวกรรมข้ามสายพันธุ์หลุดออกมา ทำให้ทุกคนบนเกาะต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด

ตัวอย่างจัดเต็มมากๆ ทั้งฉากไดโนเสาร์ และฉากอาละวาด แต่ที่มากกว่านั้นก็คือเผยให้เห็นความฉลาดของตัวร้ายใหม่ อินโดไมนัส เร็กซ์ ที่ไม่เพียงโหด มีไหวพริบทัดเทียมมนุษย์ มันยังสื่อสารกับไดโนเสาร์อื่นๆ และบงการให้ช่วยอาละวาดได้อีกด้วย มนุษย์ไม่ควรคิดค้นสร้างไดโนเสาร์ประหลาดๆ แบบนี้ขึ้นมาเลย

หนังมีคริส แพรท, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, ไท ซิมป์สัน, จูดี้ เกรียร์, โอมาร์ ไซ, บีดี หว่อง, นิค โรบันสัน, อีร์ฟาน ข่าน, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ กำกับโดยคอลิน เทรวอร์โรว์ เข้าฉาย 11 มิถุนายนนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

กิจกรรม: รอบพิเศษ Fleet of Time อังคารที่ 21 เมษายน 2558 เอสพลานาด รัชดา

Fleet of Time 05อัพเดท ครบจำนวนแล้วครับ

หนัง Fleet of Time คำตอบของใจ…คือใช่เธอ จะมีรอบพิเศษ วันอังคารที่ 21 เมษายน 2558 (พรุ่งนี้) ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา เวลา 20 :00 น.ครับ และเราได้ที่นั่งสำหรับผู้อ่านเว็บไซต์มาสำหรับ 15 ท่าน ท่านละ 2 ที่

เราจะใช้กติกาใครไวกว่าได้ไปชมครับ เพียงแต่ลงชื่อว่าอยากชม และส่งชื่อนามสกุลจริงไปที่ jediyuth@yahoo.com บอกว่าท่านได้ลงชื่อแล้วในชื่อล็อกอินอะไร 15 ท่านที่ทำเสร็จก่อนก็จะได้ไปชมเลย

เริ่มได้

Read more of this post

โฉมแรกลางๆ ของจาเรด เลโต ในบทโจ๊กเกอร์ หลุดจากกองถ่าย Suicide Squad

first look at jokerจาเรด เลโต คงไม่นึกว่ากล้องของปาปารัซซี่สมัยนี้มีพลังในการซูมแค่ไหน เพราะระหว่างที่อยู่ในกองถ่าย Suicide Squad ที่แวนคูเวอร์ครับ เลโตเอาภาพจากโทรศัพท์มือถือที่มีรูปของเขาตอนแต่งหน้าและแต่งองค์เต็มยศให้เพื่อนนักแสดงดู ปาปารัซซี่ก็ซูมภาพในโทรศัพท์ออกมาได้

ภาพอาจจะยังเบลอๆ อยู่เมื่อขยาย แต่ก็ให้เราได้เห็นลางๆ ครับว่าโจ๊กเกอร์ฉบับนี้มีแนวทางออกมายังไง น่าจะถือเป็นตัวละครที่แฟนๆ อยากเห็นกันมากที่สุดในหนัง เพราะเป็นตัวละครร้ายที่โด่งดังและเป็นที่จดจำอย่างมาก

Suicide Squad เป็นเรื่องราวของเหล่าตัวร้ายของซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้รับโอกาสแก้ตัวและทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อชดใช้ความผิด เป็นภารกิจที่อาจไม่รอดกลับมา มีกำหนดออกฉายสิงหาคม 2016 ครับ โดยมีวิล สมิธ, มาร์ก็อต ร็อบบี้, ไจ คอร์ทนี่, โจล คินนาแมน ร่วมทีมด้วย กำกับโดยเดวิด เอเยอร์ คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

4 กายสิทธิ์รวมพลังบนใบปิดใหม่ของ Fantastic Four

fantastic four new posterหลังจากปล่อยตัวอย่างหนังแล้ว Fantastic Four ก็ตามต่อด้วยใบปิดครับ ที่โดยส่วนตัวคิดว่าทำออกมาได้ดูดีกว่าใบปิดแรก และดูน่าตื่นเต้นกว่า โดยเฉพาะการให้เห็น The Thing หรือมนุษย์อิฐที่ยืนอยู่ด้านหลังเอามาช่วยขายได้ดี โทนของใบปิดยังเน้นสีดำอยู่ น่าจะบอกความจริงจัง และมืดหม่นของหนังที่พยายามจะสื่อด้วย

Fantastic Four นำแสดงโดย ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด หรือมร.แฟนตาสติก มนุษย์ยืดหยุ่นผู้สามารถยืดหดร่างกายได้เหมือนยางยืด, เคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือมนุษย์ล่องหน, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเจมี เบลล์ เป็นเบน กริมม์ หรือเดอะ ธิงก์ สมทบด้วยโทบี้ เคบเบล เป็นดูม และ ทิม เบลค เนลสัน เป็นฮาร์วี่ เอลเดอร์ หรือมนุษย์ตัวตุ่น

หนังกำกับโดย จอช แทรงก์ จาก Chronicle มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้

Read more of this post

2 ใบปิดแรกฉบับไอแม็กซ์ของ Batman v Superman: Dawn of Justice เผยโฉม

batman v superman imax poster headerตามกำหนดเดิมคือหนัง Batman V. Superman: Dawn of Jusice จะปล่อยใบปิดออกมาเช้านี้ตามเวลาบ้านเราก่อนจะปล่อยตัวอย่างหนังคืนนี้ครับ แต่กลายเป็นว่าใบปิดต้องมาทีหลังเพราะมีตัวอย่างหลุดออกมาก่อน และใบปิดก็ดู”ใช้ได้” ตามที่มาร์ค มิลลาร์ ซึ่งเห็นใบปิดก่อนทวีตบอก

ใบปิดฉบับที่เห็นนี้เป็นฉบับ IMAX ใช้ภาพหน้าของสองซูเปอร์ฮีโร่แบบศิลป์ๆ โดยมีสัญลักษณ์ของอีกคนทับบนใบหน้าบริเวณเหนือตา เพื่อจะบอกแทนคำว่า v ยอมรับว่ายังเป็นแนวคิดใบปิดที่ผมเข้าใจยากหน่อย แต่มีความกล้าหาญในการออกแบบดีครับ

Batman V. Superman: Dawn of Jusice กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ (Argo) ซึ่งพัฒนาบทจากเรื่องของสไนเดอร์ และ เดวิด เอส. โกเยอร์ หนังมีเฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, แกล กาโดท์, เอมี่ อดัมส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี ไอร์ออน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน นำแสดง จะออกฉายในสหรัฐ 25 มีนาคม 2016

ชมภาพใบปิดด้านใน

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 2,513 other followers