ตัวอย่างแรกของ Kickboxer: Vengeance ออกมาลั่นฆ้อง

kickboxer cap 01หนึ่งในหนังที่มาถ่ายทำในบ้านเราปีนี้ก็คือ Kickboxer: Vengeance ครับ เป็นงานรีเมกจาก Kickboxer งานเก่าปี 1989 ของฌอง-คล็อด แวน แดม ที่ก็มาถ่ายทำในบ้านเราเหมือนกัน และตัวอย่างแรกก็เผยออกมาแล้ว

ตัวอย่างทำหน้าที่เพียงแนะนำตัวละครหลักของหนังได้แก่ตัวร้ายคนสำคัญ ทองโพ ที่รับบทโดยเดฟ บาติสตา, จอร์จ แซงต์ ปีแอร์ นักชก UFC ที่มีผลงานเรื่อง Captain America: The Winter Soldier, จีนา คาราโน, แวน-แดม ที่มารับบทเป็นครูสอนมวยให้พระเอก และอเลน มูสซี หนุ่มสตันท์แมนจาก X-Men: Days of Future Past มารับบทเป็นเคิร์ท สโลน พระเอกของเรื่องครับ

หนังเรื่องนี้ยังมีซาร่า มาลากุล เลน มารับบทสมทบด้วย แต่ยังไม่เห็นเธอในตัวอย่างหนัง เพราะเหมือนตัวอย่างหนังเน้นไปที่นักแสดงนักบู๊เป็นหลักครับ

Kickboxer: Vengeance กำกับโดยจอห์น สต็อกเวลล์ จาก Into the Blue มีกำหนดฉายปีหน้า ดูตัวอย่างด้านใน พร้อมภาพบางส่วน

Read more of this post

ฟ็อกซ์ถอน Fantastic Four 2 ออกจากกำหนดฉาย

fantastic for movieticket promoไม่ใช่ข่าวน่าแปลกใจ เพราะหลายคนก็คงเดาไว้อยู่แล้ว แต่จะถือเป็นข่าวดีหรือข่าวร้ายก็อยู่ที่มุมมองของแฟนๆ ครับ ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ถอนหนังภาคต่อ Fantastic Four 2 ออกจากกำหนดฉายเดิมที่วางไว้ 2 มิถุนายน 2017

ภาคแรกของหนังกลายเป็นที่กล่าวถึงในทันทีหลังจากหนังฉายเมื่อผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ค่อยโดนใจผู้ชมเท่าไหร่ รวมถึงนักวิจารณ์ด้วย และยังเป็นหนึ่งในหนังที่ขาดทุนอย่างมากของปีนี้ ตามมาด้วยดราม่าเบื้องหลังงานสร้างหลังจากผู้กำกับจอช แทรงก์ ออกมาทวีตว่าฉบับที่ฉายนั้นไม่ใช่ฉบับที่เขาต้องการอยากฉาย

แต่การถอดหนังจากกำหนดฉายนี้จะเป็นเพื่อแค่เพื่อหลย Star Wars: Episode VIII ที่ฉายก่อนหนึ่งสัปดาห์หรือไม่ หรือเป็นการไปตั้งหลักใหม่ หาแนวคิดใหม่ที่เหมาะจะทำภาคต่อแบบไม่ต้องให้เกิดเรื่องอีก หรือสุดท้ายแล้วจะคืนลิขสิทธิ์ให้มาร์เวลหรือไม่ ก็ยังต้องรอตามกันต่อไปครับ

ที่มา: Coming Soon

Read more of this post

ไคโล เรน ปลดปล่อยพลังด้านมืดในตัวอย่างใหม่ของ Star Wars: The Force Awakens

force awakens new spot 04ยิ่ง Star Wars: The Force Awakens ปล่อยตัวอย่างใหม่ก็ยิ่งสร้างความอยากดูมากขึ้นเรื่อยๆ โดยแทบไม่เล่าเนื้อเรื่องของหนังเลย เพียงแค่ใช้ตัวละครที่น่าสนใจ ฉากอลังการยิ่งใหญ่ และฉากรบอันน่าตื่นเต้น อย่างละนิดอย่างละหน่อยก็เรียกความสนใจได้อยู่หมัด ตัวอย่างสำหรับฉายทางทีวีตัวล่าสุดนี้เช่นกันที่เน้นไปที่ตัวละครไคโล เรน ของอดัม ไดรเวอร์ ครับ

ตัวอย่างหนัง 60 วินาทีตัวนี้ มีเสียงไคโล เรน พูดถึงการอุบัติของพลัง บางสิ่งบางอย่างกำลังตื่นขึ้นมา และไคโล เรน ก็ได้รับการเตือนจากผู้นำสูงสุดสนูก (แอนดี้ เซอร์กีส) ถึงพลังนี้ว่า “แม้แต่เจ้า ก็ไม่เคยเผชิญการทดสอบเช่นนี้” แต่พลังที่จะอุบัตินั้นเป็นของใครกัน ของเรย์ ของฟินน์ ของโป หรือตัวละครที่ยังไม่เกิดขึ้นมา เราคงได้รู้กันเมื่อหนังฉาย 17 ธันวาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ประกาศผล: รอบพิเศษ Wolf Totem

10 ท่านที่ได้ไปชมมีดังนี้ครับ

  1. somctk
  2. ENIGMA ∞ (@SKitkla)
  3. nnearonline
  4. ตุลาการ ขยันขันเกตุ
  5. Sarayoot Tangjitpaew
  6. Sujitra Janleela
  7. artjustplay
  8. moonmeiw
  9. Kantapat (@kantapatt)
  10. Cherdpan Kokilanun

ขอให้ทั้ง 10 ท่าน ส่งชื่อนามสกุลจริงสำหรับลงทะเบียนรับบัตรมาที่ jediyuth@yahoo.com ด่วน!!! ครับ

Read more of this post

กิจกรรม: รอบพิเศษ Wolf Totem รอบ 20.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน ที่ลิโด้ 1

wolf totem 01ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้จัดจำหน่าย Wolf Totem มีรอบพิเศษ วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน (พรุ่งนี้) ที่โรงลิโด้ 1 ครับ และมีตั๋วมาให้ผู้อ่านเว็บไซต์ของเรา 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

ท่านที่อยากไปชมมาลงชื่อได้เลยครับ ให้เวลาถึง 6 โมงเย็นวันนี้ แล้วเราก็จะประกาศผลกันหลังจากนั้น โปรดใส่อีเมล และหรือทวิตเตอร์ และหรือเฟซบุกมาด้วยครับ เพื่อง่ายแก่การแจ้งผล

อ่านข้อมูลหนังได้ที่บทความนี้

Read more of this post

ตัวอย่าง Wolf Totem ผลงานของฌอง ฌากส์ อันโน ที่เกือบได้เป็นตัวแทนจีนส่งชิงออสการ์

wolf totem 03จากนิยายเรื่องดังและฝีมือการกำกับของผู้กำกับชั้นยอด Wolf Totem หรือในชื่อไทย “เพื่อนรักหมาป่าสุดขอบโลก” ก็จะเข้าฉายในบ้านเรา 3 ธันวาคมนี้ เฉพาะเครือเอเพล็กซ์ครับ

Wolf Totem ดัดแปลงจากนิยายวรรณกรรมเอเชียปี 2007 ของเจียง หรง ซึ่งเขียนขึ้นในลักษณะเรื่องราวกึ่งชีวะประวัติ และกลายเป็นหนังสือที่ขายดีหลังการวางแผงจนมีการซื้อไปตีพิมพ์เป็นฉบับภาษาอังกฤษ และแปลเป็นภาษาต่างๆ อีก 30 กว่าภาษา ออกจำหน่ายใน 110 ประเทศครับ

หนังมีเหตุการณ์เป็นปี 1969 ช่วงเวลาของการปฏิวัติทางวัฒนธรรม เฉินเจิ้น นักศึกษาหนุ่มจากปักกิ่ง ถูกส่งตัวไปยังมองโกเลียใน เพื่อสอนเผ่าคนเลี้ยงแกะเร่ร่อน แต่เฉินเองต่างหากที่เป็นฝ่ายต้องเรียนรู้ ทั้งเกี่ยวกับการดำรงชีวิตท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพรที่กว้างใหญ่ไพศาล ทารุณและงดงามจับใจ เกี่ยวกับชุมชน อิสรภาพและความรับผิดชอบ และเกี่ยวกับสัตว์ที่เป็นที่เกรงกลัวและยกย่องแห่งท้องทุ่งอย่างหมาป่าด้วย ด้วยความหลงใหลในสายสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและลึกลับระหว่างสัตว์ศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้และกลุ่มชนเผ่า ด้วยความทึ่งในความเจ้าเล่ห์ พละกำลัง ความงามที่ดุดันของมัน เขาจึงจับตัวลูกหมาป่าตัวหนึ่งและพยายามสอนให้มันเชื่อง แต่ความสัมพันธ์ที่งอกงามขึ้นระหว่างคนและสัตว์ รวมถึงวิถีชีวิตโบราณของชนเผ่าและผืนแผ่นดิน ต้องสั่นคลอนเมื่อเจ้าหน้าที่รัฐผู้เหี้ยมโหดตัดสินใจกำจัดหมาป่าทุกตัวจากดินแดนนี้ ไม่ว่าจะต้องแลกมาด้วยอะไรก็ตาม

หนังมีเผิงเส้าเฟิง และโต้วเซียว (Shawn Duo) รับบทนำ ดัดแปลงบทและกำกับโดยฌอง ฌากส์ อันโน ซึ่งเคยทำหนังวิพากษ์พรรคคอมมิวนิสต์จีนมาก่อนเรื่อง Seven Years in Tibet และได้รับเลือกจากทางจีนให้มากำกับเรื่องนี้ ทั้งยังเป็นการร่วมงานกับนักประพันธ์ดนตรี เจมส์ ฮอร์เนอร์ ก่อนที่ฮอร์เนอร์จะเสียชีวิตด้วย

จีนส่งหนังเรื่องนี้เป็นตัวแทนออสการ์เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมสาขาหนังต่างประเทศ แต่ถูกออสการ์ให้เปลี่ยนเป็นเรื่องอื่น เพราะใช้ทีมงานจากต่างชาติมากเกินไปครับ หนังเข้าฉายในจีนตั้งแต่กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และจะเข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์หน้า คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่างแรกและใบปิดของ Captain America: Civil War ออกมาปะทะแล้ว

Clipboard04หลังจากรอคอยตัวอย่างทางการกันมานาน ตัวอย่างแรกของ Captain America: Civil War ยาว 2 นาทีกว่าก็เผยโฉมแล้ววันนี้ในรายการ Jimmy Kimmel Live ครับ ที่โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ และ คริส เอแวนส์ ไปออกรายการและนำเสนอตัวอย่างนี้

เรื่องราวจะดำเนินเรื่องต่อจาก Avengers: Age of Ultron สตีฟ โรเจอร์ส ได้นำทีมอเวนเจอร์สทีมใหม่ในการเดินหน้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกโดยมีอเวนเจอร์สเข้าไปเกี่ยวข้องได้ส่งผลกระทบต่อเนื่อง ความกดดันทางการเมืองทำให้เกิดระบบตรวจสอบและพิจารณาการทำงานของทีมอเวนเจอร์ส ซึ่งสถานภาพที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ทำให้เกิดรอยร้าวในเหล่าอเวนเจอร์สในขณะที่พวกเขาก็ต้องปกป้องโลกจากวายร้ายผู้ชั่วช้าคนใหม่

หนังมี คริส อีแวนส์ ในบท สตีฟ โรเจอร์ส หรือกัปตันอเมริกา ร่วมด้วย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบท โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอร์ออนแมน, สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ในบทนาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ค วิโดว์, เซบาสเตียน สแตน ในบทบั๊คกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์ โซลด์เยอร์, แอนโธนี แม็คกี้ ในบทแซม วิลสัน หรือฟัลคอล, พอล แบตตานี ในบทเดอะวิชั่น, เจเรมี่ เรนเนอร์ ในบทคลินท์ บาร์ตัน หรือฮอว์คอาย, ดอน ชีเดิล ในบท จิม โรดส์ หรือวอร์แมชชีน, อลิซเบธ โอลเซ่น ในบทวันด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือสการ์เลต วิทช์, พอลรัดด์ ในบทสตีฟ แลงก์ หรือมนุษย์มด, แฟรงก์ กริลโล ในบทครอสโบนส์, แดเนียล บรูห์ล ในบทบารอนซีโม, ทอม ฮอลแลนด์ในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือไอ้แมงมุม และ มาร์ติน ฟรีแมน ในบทที่ยังถูกปกปิดอยู่

หลังจากดูตัวอย่างแล้วเลือกอยู่ฝ่ายไหนกันครับ ทีมกัปตันอเมริกา หรือทีมไอร์ออนแมน หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 6 พฤษภาคม 2016 ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน พร้อมใบปิดครับ

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 745 other followers