ภาพชุดแรกชวนจิ้นของ ติ๊นา และ นัน จาก “Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ”

yes or no two and half 04ผมยังไม่เคยดู “Yes or No” สักภาค แต่การที่หนังเล็กๆ ชุดนี้ที่มีนักแสดงซึ่งไม่ใช่ระดับซูเปอร์สตาร์ของบ้านเรามีภาคต่อมาได้ถึง 3 ภาคในตอนนี้ ก็น่าจะเป็นการที่หนังทำออกมาได้โดนใจกลุ่มเป้าหมายจนมีฐานของแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นแน่ๆ และหนังเรื่องที่ 3 ของชุดนี้ที่มีชื่อว่า “Yes or No 2.5 กลับมาเพื่อรักเธอ” ก็ได้ปล่อยภาพนิ่งออกมาแล้วครับ

ดูเหมือนว่ามีนักแสดงจากสองภาคก่อนกลับมาเพียงคนเดียวในภาคนี้คือติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา โดยมี 3 นักแสดงใหม่ของภาคคือ ปีเก้ พิมพกานต์ บางชะวงษ์, นัน สุนันทา ยูรนิยม และ หงหยก จันษกร กิตติวัฒนากร มาเสริมทีม ซึ่งดูแล้วก็สอดคล้องกับเนื้อเรื่องของหนังที่เปิดเผยออกมาครับว่าไม่ได้ต่อเนื่องกันจากภาคก่อน แต่เป็นเรื่องราวของ 2 เพื่อนซี้สาวหล่อ ไวน์ (ติ๊นา ศุภนาฏ) ช่างภาพมาดเท่ กับ พี (นัน) เชฟยอดฝีมือ ที่มีความรักความหลัง ความสับสนในหัวใจต่อ พิม (ปีเก้ พิมพกานต์) รุ่นน้องที่มหาวิทยาลัย และ ฟ้า (หงหยก) เพื่อนสนิทของพิม

เรื่องนี้จะไม่ต่อเนื่องจากเรื่องก่อน ตัวละครคนละตัว เนื้อเรื่องคนละเรื่องกัน อย่างบท ไวน์ ที่ติ๊นาได้รับก็โตขึ้นจากภาคที่ผ่านมา คือเหมือนภาคหนึ่ง ภาคสองยังเป็นนักเรียนกันอยู่ แต่ภาคนี้โตขึ้นมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ก็จะมีมุมมองความรักที่โตขึ้น อยากขอบคุณทุกคนที่รักหนังพวกเรา ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนด้วย ถ้าไม่มีแฟน ๆ ซัพพอร์ทก็คงไม่เกิดมาถึงภาคนี้ อยากให้ทุกคนติดตามและให้การสนับสนุนค่ะ” คุณติ๊นาบอกผ่านทางจดหมายข่าวที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของหนังส่งมา

หนังถ่ายทำไปแล้ว 90% ครับ กำกับโดย กิรติ นาคอินทนนท์ จากรักสุดท้ายป้ายหน้า และตีสาม คืนสาม 3D สร้างโดยคัมออน สวีท (ComeOn Sweet) จะเข้าฉายในบ้านเราพฤษภาคมนี้ คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

ดิสนี่ย์จะนำ Mulan กลับมาสร้างใหม่เป็นฉบับคนแสดง

mulan disneyMulan คือการ์ตูนเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์ที่จะนำมาสร้างเป็นฉบับคนแสดงครับ ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

ในรายงานบอกว่า ดิสนี่ย์ได้ซื้อบทหนังที่เขียนโดยอลิซาเบธ มาร์ติน และ ลอเรน ไฮเน็ก มาดัดแปลงเป็นหนังคนแสดงอีกเรื่อง หลังจากประสบความสำเร็จจาก Alice in Wonderland, Maleficent, Cinderella และกำลังสร้าง The Jungle Book, Beauty and the Beast กับ Dumbo อยู่ โดยให้คริส เบนเดอร์ กับ เจ.ซี. สปิงก์ มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง

จะดัดแปลงเป็นหนังฉบับคนแสดงแบบไหน ยังไม่มีรายละเอียดในตอนนี้ครับ แต่เรื่องราวคงคล้ายฉบับการ์ตูนที่ดิสนี่ย์เคยสร้างซึ่งดัดแปลงจากตำนานวีรบุรุษหญิง “ฮัวมู่หลาน” ของจีน เรื่องราวของหญิงสาวที่ปลอมตัวเป็นชายเพื่อไปรบในสงครามแทนพ่อ โดยได้ความช่วยเหลือจากมังกรตัวน้อย ทำให้เธอกลายเป็นกำลังสำคัญในการเอาชนะสงคราม

ฉบับการ์ตูนออกฉายปี 1998 ทำเงินทั่วโลก 304.3 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีภาคต่อลงดีวีดีด้วย

การดัดแปลง Mulan เป็นหนังคนแสดงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจถ้าเราดูจากการที่ดิสนี่ย์ทยอยเอาการ์ตูนเก่าๆ ของตัวเองมาสร้างเป็นหนัง แต่โดยส่วนตัวนึกว่าจะไม่เร็วขนาดนี้ เพราะยังมีการ์ตูนที่เป็นที่นิยมกว่าและเก่ากว่านั้นอย่าง Aladdin หรือ Snow White And The Seven Dwarfs ที่ยังไม่มีข่าวว่าจะสร้างครับ

Read more of this post

เรื่องย่อฉบับสมบูรณ์ของ Furious 7 เร็ว..แรงทะลุนรก 7

furious image 01เรารู้กันว่าเนื้อเรื่องของ Furious 7 จะต่อเนื่องจาก Fast 6 ที่ตอนจบของหนังทิ้งปมและเปิดโฉมหน้าตัวร้ายใหม่เอาไว้ และเรารู้ว่าเนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับการแก้แค้นของตัวร้ายนั้น แต่เรายังไม่ได้รู้ว่าเรื่องราวหลักๆ จะเป็นยังไงบ้าง บริษัท ยูไอพี ประเทศไทย ซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ ได้ส่งเรื่องย่อ พร้อมทั้งรายชื่อนักแสดงกับทีมงานมาให้สำหรับประชาสัมพันธ์แล้วครับ ดังนี้:

ในภาคนี้ วิน ดีเซล, พอล วอล์คเกอร์, ดเวย์น จอห์นสัน, มิเชลล์ โรดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจสและจอร์แดนา บรูว์สเตอร์ ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะสมาชิกครอบครัวเจ็ดชีวิต ที่รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียว พวกเขาได้ร่วมทีมกับขวัญใจของแฟรนไชส์อย่างเอลซา พาทากี้และลูคัส แบล็ค รวมถึงนักแสดงหน้าใหม่ของแฟรนไชส์นี้ ซึ่งรวมถึง เจสัน สเตแธม, เคิร์ท รัสเซล, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จิมอน ฮอนซู, รอนดา เราซีย์ และโทนี จา

เรื่องราวใน Fast & Furious 7 เกิดขึ้นมากกว่าหนึ่งปีหลังจากที่ลูกทีมของดอม (ดีเซล) และไบรอัน (วอล์คเกอร์) ได้รับการอภัยโทษให้กลับอเมริกาได้ เราได้พบว่าพวกเขาได้ปรับตัวมาใช้ชีวิตถูกกฎหมาย แต่คำว่าบ้านของพวกเขากลับเป็นอะไรที่เกินจริง ดอมพยายามจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับเล็ตตี้ (โรดริเกซ) ในขณะที่ไบรอันเองก็พยายามจะปรับตัวให้เข้ากับชีวิตย่านชานเมืองกับไมอา (บรูว์สเตอร์) และลูกชายของพวกเขา ส่วนเทจ (บริดเจส) และโรมัน (กิ๊บสัน) ก็เฉลิมฉลองอิสรภาพของพวกเขาด้วยการใช้ชีวิตตามความฝันของหนุ่มเพลย์บอย

อย่างไรก็ดี สิ่งที่พวกเขายังไม่รู้ก็คืออันตรายกำลังคืบคลานเข้าหาพวกเขาในร่างของมือสังหารภารกิจลับเลือดเย็นชาวอังกฤษ ที่มีบัญชีแค้นต้องสะสาง หลังจากที่เริ่มต้นศักราชแห่งความหวาดสะพรึงด้วยการสังหารโหดฮัน (ซุง คัง) ในโตเกียวและความพยายามลอบสังหารฮ็อบส์ (จอห์นสัน) ในแอลเอ เด็คการ์ด ชอว์ (สเตแธม) ก็เริ่มลงมือตามล่าผู้ที่กำจัดโอเวน (ลุค อีวานส์) น้องชายของเขา ระหว่างภารกิจสุดท้ายของพวกเขา

(อ่านต่อด้านใน)

Read more of this post

สถานีเอบีซีสั่งสร้างซีรี่ส์ Shadowhunters จากนิยายชุด The Mortal Instruments

Shadowhunters seriesครั้งล่าสุดที่เราทราบข่าวของ  The Mortal Instruments: City of Bones หนังจากนิยายชุดของแคสซานดรา แคลร์ ที่ทำรายได้น่าผิดหวัง ก็คือผู้สร้างตัดสินใจไม่สร้างภาคต่อ แต่จะเปลี่ยนเอานิยายชุดนี้มาสร้างเป็นซีรี่ส์ หรือหนังชุดทางทีวีแทน และตอนนี้ก็ยืนยันแล้วครับว่าซีรี่ส์ชุดนี้จะไปออกอากาศทางสถานีเอบีซีของสหรัฐอเมริกา

ตามรายงานจากวาไรตี้บอกว่าซีรี่ส์จะใช้ชื่อว่า “Shadowhunters” หรือ “นักล่าเงา” เหล่าครึ่งคนครึ่งเทพที่ทำหน้าที่ปราบปีศาจร้ายบนโลกมนุษย์ โดยจะบอกเล่าเรื่องราวของแคลรี่ เฟรย์ เด็กสาววัย 18 ที่ได้ค้นพบว่าตัวเองเป็นนักล่าเงาหลังจากแม่ของเธอถูกลักพาตัวไป ทำให้เธอได้ค้นพบโลกอีกโลกมีทั้งแวมไพร์, มนุษย์หมาป่า, เทวดา และอีกมากมายที่ซ่อนอยู่บนโลกใบนี้และร่วมมือกับเพื่อนชื่อไซมอน กับนักล่าเงาชื่อเจซในการสืบเสาะหาเบาะแสเพื่อช่วยแม่ของเธอ ขณะเดียวกัน เธอก็ได้พบปมเกี่ยวกับอดีตของเธอที่จะส่งผลถึงอนาคตของโลกด้วย

แคลรี่เป็นตัวละครที่เข้มแข็ง มีพลัง และมีเสน่ห์ ซึ่งผู้ชมของเราจะรู้สึกเข้าถึงเธอได้ในทันที พวกเขาจะอยากให้เธอทำสำเร็จและเอาใจช่วยในการเดินทางของชีวิต เพื่อให้เธอกลายเป็นสิ่งที่เธอถูกลิขิตมา ซีรี่ส์มีฐานแฟนคลับที่รักอยู่มาก และมีโลกที่ไพศาลให้เล่าเรื่องออกมาได้อีกหลายซีซั่น” แครี่ เบิร์ก ผู้บริหารฝ่ายรายการและพัฒนารายการของเอบีซี แฟมิลี่ บอก

ในฉบับหนังที่เพิ่งสร้างไป มีลิลลี่ คอลลินส์ มารับบทเป็นแคลรี่ครับ และคิดว่าฉบับซีรี่ส์ก็จะเป็นการเอาเรื่องราวเดิมมาสร้างใหม่อีกครั้งในรูปของหนังชุด ภายใต้การดูแลงานสร้างของเอ็ด เด็คเตอร์ จากซีรี่ส์ชุด Helix และ Unforgettable

ซีรี่ส์จะเปิดกล้องพฤษภาคมนี้ที่โตรอนโตครับ ยังไม่มีรายงานเรื่องนักแสดง หรือกำหนดลงจอแก้ว

Read more of this post

ไบรอัน ซิงเกอร์ เผยภาพงานออกแบบ X-Men: Apocalypse แนะนำตัวละครแองเจิล

XMen Angelดูเหมือนว่าแองเจิล หรือ วอเรน เวิร์ทธิงตันที่ 3 ตัวละครที่เคยถูกใช้ใน X-Men: The Last Stand และรับบทโดยเบน ฟอสเตอร์ จะอยู่ในหนัง X-Men: Apocalypse ด้วยครับ ตามที่ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ได้เผยภาพงานออกแบบงานหนังออกมาที่อินสตาแกรม

ภาพดังกล่าวมีฉากคล้ายในกระโจมของคณะละครสัตว์ แล้วแองเจิล มนุษย์กลายพันธุ์ผู้มีปีกเหมือนนกกำลังจะแสดงกายกรรมสักอย่าง เป็นตัวละครใหม่ของไตรภาคชุด X-Men: First Class ที่ข่าวลือบอกว่านักแสดงหนุ่ม เบน ฮาร์ดี้ จาก EastEnders ได้บทนี้ไปครองครับ ผมจะมาอัพเดทรายชื่อนักแสดงใหม่ในภายหลัง แต่ระหว่างนี้ คลิกชมภาพได้ที่ด้านใน

Read more of this post

ศาลมีคำสั่งให้ฉาย Fast and Furious 7 ได้ตามกำหนดเดิม (อัพเดท แถลงจากยูไอพี, สหฯ และจา พนม)

furious 7 image 04หลังจากคลุมเครือมาตลอดทั้งสุดสัปดาห์ว่าเราจะได้ชมหนัง Furious 7 วันที่ 1 เมษายน 2558 นี้ ตามกำหนดหรือไม่ เมื่อค่ายหนังสหมงคลฟิล์มฟ้องศาลแพ่งให้ออกคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวระงับการฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อท้ายสัปดาห์ที่ผ่านมาตามที่เรารู้ๆ กัน

วันนี้ ดูเหมือนว่าจา พนม, บริษัทยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ บริษัทยูไอพีประเทศไทยซึ่งเป็นจำเลยที่ 1 และ 2 และ 3 ตามลำดับ ได้ยื่นขอเพิกถอนคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวดังกล่าว ตามที่คุณนันทขว้าง สิระสุนทร นักวิจารณ์ภาพยนตร์จากเครือเนชั่นได้รายงานผ่านทางทวิตเตอร์ บอกให้ทราบครับ และศาลก็มีคำสั่งเพิกถอนตามที่ยื่นขอ ทำให้หนัง Furious 7 ได้กลับมาฉายโรงวันพุธที่ 1 เมษายนนี้ ตามกำหนดเดิม

รายงานเพิ่มเติมจากผู้จัดการออนไลน์บอกด้วยว่า “ทนายจำเลยทั้ง 3 ก็ได้เดินทางไปยังศาลอาญารัชดาเพื่อยื่นเรื่องไปยังศาลแพ่งอุทธรณ์ขอให้พิจารณาเพิกถอนคำสั่งที่มีออกมาในก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งในภายหลังศาลก็ได้ตัดสินที่จะยกเลิกคำสั่งระงับฉายออกมา ขณะที่ทางสหมงคลฟิล์มเองก็ได้ยื่นคัดค้านคำอุทธรณ์ทันทีแต่ไม่เป็นผลโดยศาลให้เหตุผลว่าเป็นการกระทบสิทธิ์ผู้อื่นนั่นเอง

นอกจากนี้ เว็บไซต์ของเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ ก็กลับมาเปิดให้จองตั๋วทางออนไลน์ได้ดังเดิม เมื่อปิดการจองเมื่อช่วงเช้า พร้อมทั้งประกาศข่าวนี้ผ่านทางเฟซบุกเช่นกัน

ล่าสุด ยูไอพีได้ทำจดหมายแถลงออกมาเป็นทางการต่อกรณีนี้ครับ และจากนั้น สหมงคลฟิล์มก็มีจดหมายตามออกมาอีก

เช้านี้ จา พนม ก็ได้มีแถลงการสั้นๆ ออกมาทางเฟซบุก ระหว่างรอร่วมงานรอบปฐมทัศน์หนังที่ฮอลลีวู้ดอยู่ในตอนนี้ครับ

 

อ่านทั้งหมดได้ที่ด้านใน

Read more of this post

โฆษณาทางทีวีตัวใหม่ของ Jurassic World ออกมาอาละวาด

jurassic world tv spot 2 cap 03เพื่อไม่ให้ลืมว่ามิถุนายนนี้ ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์สยังมี Jurassic World ออกฉาย (แม้ว่าตอนนี้ยังไม่รู้ว่า Furious 7 ของค่ายเดียวกันจะได้ฉายในบ้านเราเมื่อไหร่) พวกเขาก็ได้ส่งโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ออกมาครับ

โฆษณาตัวนี้ให้ข้อมูลใหม่ถึงความโหดและความเหี้ยมของไอเร็กซ์ ไดโนเสาร์พันธุ์ใหม่ที่มาจากการผสมเทียมข้ามสายพันธุ์ ซึ่งไม่เพียงฆ่าพวกเดียวกันเองเพื่อกิน แต่ยังฆ่าไดโนเสาร์ตัวอื่นเล่นๆ เพื่อความบันเทิงด้วย นอกเหนือจากความที่มันรวดเร็วและฉลาดแล้ว

หนังนำแสดงโดยคริส แพรท, ไบรซฺ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, ไท ซิมป์สัน, จูดี้ เกรียร์, โอมาร์ ไซ, บีดี หว่อง, นิค โรบันสัน, อีร์ฟาน ข่าน, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ กำกับโดยคอลิน เทรวอร์โรว์ เข้าฉาย 11 มิถุนายนนี้ครับ

คลิกดูตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 2,092 other followers