Hello Kitty จะเป็นหนังทุนสูงออกฉายปี 2019

hello kitty logoถึงคราวตัวละครทางฝั่งญี่ปุ่นจะมีหนังบ้างแล้วครับ รายงานจากเดดไลน์บอกว่า แบรนด์ Hello Kitty ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกกำลังจะมีภาพยนตร์เป็นของตัวเอง และไม่ใช่ภาพยนตร์ธรรมดา เป็นภาพยนตร์ทุนสูงระดับหนังมาร์เวลเลยครับ

ในรายงานบอกว่าแซนริโอ บริษัทไลฟ์สไตล์ของญี่ปุ่นเจ้าของแบรนด์ Hello Kitty มีแผนจะออกทุนและสร้างหนังจากตัวละครนี้ ออกฉายในปี 2019 โดยจะใช้ทุนสร้างระหว่าง 160-240 ล้านเหรียญ และสร้างผ่านบริษัทสาขาในสหรัฐชื่อแซนริโอ มีเดีย แอนด์ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่เพิ่งก่อตั้งเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา

นอกจากนี้แล้ว มีการพิจารณาด้วยครับว่าจะให้ตัวละครอื่นของบริษัทอย่าง My Melody และ Little Twin Stars มาร่วมแสดงในหนัง Hello Kitty นี้ด้วย

Read more of this post

SPL 3 ได้รับไฟเขียวให้สร้าง หลัง SPL 2 เปิดตัวแรงในจีน

spl2 updateหลังจาก SPL 2: A Time For Consequences หนังบู๊ฮ่องกงที่มีจา พนม ร่วมนำแสดงได้เปิดเผยในจีนเมื่อ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา และทำเงินไปแล้วราว 80.6 ล้านเหรียญสหรัฐ บนตารางหนังทำเงินของจีน ผู้สร้างก็ดูเหมือนว่าจะไม่รอช้า ประกาศสร้างภาค 3 ออกมาแล้วครับ ตามรายงานจาก Twitch

ผู้สร้างได้มีการจัดฉลองรายได้หนังกันในฮ่องกงกันไปหมาดๆ และใช้โอกาสงานฉลองนี้ประกาศสร้างภาคต่อ แต่ยังไม่มีการระบุว่าเนื้อเรื่องจะเป็นยังไง ใครมากำกับ ใครจะมาแสดง และนักแสดงเก่าคนไหนจะกลับมาร่วมงานอีกบ้าง แต่หนังชุดนี้ที่สร้างมา 2 ภาค ล้วนเลือกนักแสดงนักบู๊ระดับพระกาฬของเอเชียมาเจอกันโดยตลอด คงน่าตื่นเต้นดีถ้าได้ดอนนี่ เยน จากภาคแรก มาเจอกับจา พนม ที่เล่นภาคสองนะครับ ต้องรอลุ้นกันว่าจะเป็นยังไง

สำหรับ SPL 2: A Time For Consequences ได้ผู้จัดจำหน่ายในบ้านเราเป็นค่ายโมโนฟิล์ม มีกำหนดฉายหนังเร็วๆ นี้

Read more of this post

คลิปแรกของ Mission: Impossible – Rogue Nation ออกมาซิ่ง

mission impossible rogue nation trailer 02ถ้าใครไปชม Terminator: Genisys ในโรงไอแม็กซ์ก็คงได้เห็นคลิปฉบับยาว 5 นาที ฉากนี้ของ Mission: Impossible – Rogue Nation แล้ว แต่ถ้าไม่ได้ชมมีฉบับสั้นยาวราว 40 วินาทีออกมาให้ชมกันก่อน

ฉากในคลิปแรกนี้เป็นฉากที่อีธาน ฮันต์ กับ เบนจี้ หนีการไล่ล่าของแก๊งคนร้ายที่มาในมาดของแก๊งมอเตอร์ไซค์ซิ่ง และหลังจากนั้นฮันต์ก็คว้ามอเตอร์ไซค์ซิ่งไล่ล่าคนแรกบ้าง ความน่าตื่นเต้นของคลิปอยู่ที่การเล่นฉากเสี่ยงตายเองของทอม ครูส ด้วยการขับขี่มอเตอร์ไซค์ซิ่งไปตามถนนริมหน้าผา และมีรถใหญ่วิ่งขนาบไปด้วย ให้ความรู้สึกทั้งลุ้นและทึ่งไปพร้อมๆ กัน

นอกจากครูสแล้ว หนังยังมีเจเรมี เรนเนอร์, ไซมอน เพ็กก์, วิงก์ แรห์ม, อเล็ค บอลด์วิน, ฌอน แฮริส และรีเบคกา เฟอร์กูกัน ร่วมแสดงด้วย เขียนบทและกำกับโดยคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี หนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 30 กรกฎาคมนี้ คลิกชมคลิปด้านใน

Read more of this post

คาดเข็มขัดให้แน่น ตัวอย่างเต็มและภาพใหม่ของ The Transporter Refueled ออกมาซิ่ง

transporter refueled new image 01หนัง The Transporter แจ้งเกิดให้เจสัน สเตธัม แล้วหนังฉบับยกเครื่องใหม่ The Transporter Refueled จะแจ้งเกิดให้เอ็ด สครีน นักแสดงหนุ่มจาก Games of Thornes ได้หรือไม่ เราคงต้องรอติดตามกันดู แต่ตัวอย่างหนังฉบับเต็มได้ออกมาแล้วครับ พร้อมทั้งภาพใหม่ด้วย ซึ่งดูเหมือนว่ามีคิวบู๊และฉากแอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจไม่น้อย

ในฉบับใหม่นี้ แฟรงก์ในฉบับที่หนุ่มกว่า ผู้เป็นนักรับจ้างขนส่งของตัวฉกาจที่ไม่เคยพลาดการส่งสินค้าทุกชนิด ได้พบกับสาวเสน่ห์ร้ายผู้ลึกลับนามว่า แอนนา (โลน ชาบาโนล) ซึ่งเป็นเหตุให้พ่อของแฟรงก์ (เรย์ สตีเวนสัน) ถูกจับเป็นตัวประกันเพราะภารกิจที่เขารับจ้างเธอในแผนการโค่นแก๊งมาเฟียรัสเซียค้ามนุษย์จอมโหด แฟรงก์กับพ่อจึงต้องร่วมมือกับแอนนาเพื่อจัดการเหล่าร้ายพวกนี้

หนังอำนวยการสร้างโดยลุค เบสซง และกำกับโดยคามิล เดลาแมร์ จาก Brick Mansions จากบทของ บิล คอลเลจ และ อดัม คูเปอร์ จาก Tower Heist ครับ หนังใช้ชื่อเดิมว่า The Transporter Legacy จะเข้าฉายในบ้านเรา 3 กันยายน คลิกดูตัวอย่างและภาพด้านใน

Read more of this post

ลอนดอนผจญระเบิดในตัวอย่างแรกของหนังภาคต่อ London Has Fallen

london has fallen teaserในปี 2013 Oympus Has Fallen ทำเนียบขาวผจญระเบิดและการก่อการร้าย แต่ทั้งตำรวจลับสุดโหด ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) กับประธานาธิบดีนักบู๊ เบนจามิน แอสเชอร์ (แอรอน เอ็คฮาร์ต) ก็รอดตายมาได้ แต่ทั้งคู่ได้กลายเป็นเป้าหมายและต้องผจญผู้ก่อการร้ายกลุ่มใหม่ที่ถล่มลอนดอนใน London Has Fallen ซึ่งตัวอย่างแรกได้ปล่อยออกมาแล้วครับ

ตัวอย่างแรกยั่วเราด้วยฉากขายที่คอหนังบู๊จะชอบ ฉากระเบิดตูมตาม ฉากไล่ล่า และฉากบู๊ กลางเมืองลอนดอน ที่ทำให้หลายสถานที่สำคัญต้องแหลกลาญ

เหตุการณ์ในภาคต่อจะเกิดขึ้นที่ลอนดอน เมื่อนายกรัฐมนตรีของสหราชอาณาจักรเสียชีวิต ผู้นำประเทศต่างๆ จึงไปร่วมพิธีศพ แต่แล้วงานก็กลายเป็นเป้าหมายของการก่อการร้าย ความหวังเดียวจึงอยู่ที่ประธานาธิบดีสหรัฐ, หัวหน้าหน่วยตำรวจลับของเขา และ เจ้าหน้าที่ MI-6 ของอังกฤษ (ชาร์ล็อต ไรลี่)

นักแสดงที่รับบทเป็นตัวละครที่ยังมีชีวิตอยู่จากภาคที่แล้วกลับมากันหมดครับ ทั้งมอร์แกน ฟรีแมน, แอนเจลา แบสเซ็ตต์, มาลิสซา ลีโอ, แรดา มิเชล, โรเบิร์ต ฟอสเตอร์ สมทบด้วยแจ็คกี้ เอิร์ล ฮาร์ลี่ จะเข้าฉายมกราคม 2016 คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ชาร์ลีซ เธอรอน ดิ่งสู่อดีตดำมืดเพื่อหาตัวฆาตกรในตัวอย่างหนังเขย่าขวัญ Dark Places

dark places trailerนอกจาก Mad Max: Fury Road แล้ว ยังมี Dark Places อีกเรื่องที่ชาร์ลีซ เธออน กับ นิโคลัส โฮลท์ เล่นประชันกันครับ และตัวอย่างหนังก็ออกมาสักพักแล้ว

หนังดัดแปลงจากนิยายปี 2009 ของจิลเลียน ฟลินน์ ผู้แต่ง Gone Girl ภายใต้การกำกับของผู้กำกับชาวฝรั่งเศส จีลส์ ปาเกวท-เบรนแนร์ บอกเล่าเรื่องราวของลิบบี้ เดย์ (เธอรอน) หญิงสาวเพียงคนเดียวที่รอดตายจากเหตุฆ่ายกครัวตอนที่เธอยังอายุ 8 ขวบ และพี่ชายของเธอ (คอรี่ สโตลล์) ถูกตัดสินว่ามีความผิด ต้องโทษจำคุกกว่า 28 ปี แต่แล้วเธอก็ได้พบกับเด็กหนุ่มที่เป็นนักสืบสมัครเล่น (โฮลท์) สมาชิกชมรมคลับฆ่า ที่คลั่งไคล้ฆาตกรรมซ่อนเงื่อนมาโน้มน้าวว่าพี่ชายของเธออาจไม่ใช่ฆาตกรตัวจริง และเธอควรช่วยสืบหาหลักฐานเพื่อเปิดคดีอีกครั้งก่อนที่จะสายเกินไป ทำให้ลิบบี้ย้อนร้อยสู่อดีตอันดำมืดของเธอที่เธอไม่อยากย่างกรายเข้าไปเพื่อสืบความจริงอีกครั้ง

ตัวอย่างหนังไม่ได้ชวนให้รู้สึกว่าจะเป็นหนังระดับ Gone Girl แต่ก็มีนักแสดงสมทบชั้นยอดที่น่าจะเป็นจุดเด่นสำคัญให้หนังได้ ทั้งโคลอี้ เกรซ มอริทซ์, คริสตินา เฮนดริคส์, ไท เชอริแดน และดอรา เมดิสัน เบิร์ก เข้าฉายในบ้านเรา 6 สิงหาคมนี้ครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่างฉบับเต็มพร้อมซับไทยของ Steve Jobs จากผู้กำกับ Slumdog Millionaire

steve jobs trailerยูนิเวอร์แซลพิคเจอร์ส และ ยูไอพี ประเทศไทย ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ Steve Jobs หนังประวัติผู้ร่วมก่อตั้ง Apple และหัวหอกสำคัญในการบุกเบิกการปฏิวัติคอมพิวเตอร์ส่วนตัวในยุค 70-80 ออกมาครับ และตัดต่อได้ทรงพลังและน่าดึงดูดกว่าหนัง Jobs ฉบับของแอชตัน คุทเชอร์ มากๆ

หนังฉบับนี้ได้แดนนี่ บอยล์ ผู้กำกับรางวัลออสการ์จาก Slumdog Millionaire มากำกับ จากบทหนังของแอรอน ซอร์กิน ผู้เขียนบทรางวัลออสการ์จาก The Social Networks ดัดแปลงจากหนังสือชีวประวัติฉบับทางการของวอลเตอร์ ไอแซ็คสัน โดยบอกเล่าผ่านเบื้องหลังการนำเสนอนวัตกรรม 3 ชิ้นสำคัญอันได้แก่ Mac (1984), NeXT (1990) และ iPod เครื่องแรก (2001) โดยมีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ มารับบทเป็นสตีฟ จ็อบส์ แทน คริสเตียน เบล และ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ที่เคยถูกทาบทามก่อน แต่ถอนตัวออกไป

จากตัวอย่างหนัง เผยให้เห็นทั้งด้านบวกและด้านลบของจ็อบส์ ทั้งด้านเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ และด้านอารมณ์ร้ายๆ ของเขา รวมถึงด้านชีวิตครอบครัวด้วย

หนังยังมีนักแสดงเทพๆ มาร่วมสมทบ ทั้งเซ็ธ โรเกน รับบท สตีฟ วอซเนียก ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple, เคต วินสเลต เป็นโจแฮนนา ฮอฟแมน หัวหน้าฝ่ายการตลาดของแม็คอินทอช, เจฟฟ์ แดเนียลส์ เป็น จอห์น สกัลลี่ อดีตซีอีโอของ Apple ที่ปะทะกับสตีฟ จ็อบส์ อยู่ประจำ และแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน เป็น คริสแอน เบรนแนน ภรรยาของสตีฟ จ็อบส์

ดูทรงแล้วน่าจะเป็นหนึ่งในหนังที่เข้าทางออสการ์ครับ หนังจะเข้าฉายตุลาคมในสหรัฐ ส่วนบ้านเราเข้าฉาย 21 มกราคมครับ คลิกดูตัวอย่างทั้งฉบับดั้งเดิมและฉบับซับไทยด้านใน

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 709 other followers