ประกาศผล: กิจกรรมรอบพิเศษ Parasyte 2

10 ท่านที่จะได้ชม Parasyte 2 วันพฤหัสบดี ที่ 6 สิงหาคม 2558 รอบเวลา 20.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema City Terminal 21 (ชั้น 6) มีดังนี้ครับ

  1. Moon Meiw
  2. @BenjatimButton
  3. oakeyoak
  4. พีระพัฒน์ วิบูลย์วุฒิวงศ์
  5. plapaweena_9
  6. Ik Q Danclave Lienorlirn
  7. เล้ง ทศพล
  8. hundboon puwong
  9. เอกสิทธิ กาญจนวีระพล
  10. Jickko Wanwilai

ขอให้ทั้ง 10 ท่าน ส่งชื่อนามสกุลจริงสำหรับใช้ในการลงทะเบียนรับบัตรมาที่ jediyuth@yahoo.com ภายในวันนี้ด้วยครับ

Read more of this post

ใบปิดและตัวอย่างแรกของ Deadpool ออกมาเกรียนอย่างเป็นทางการ

deadpool trailerตัวอย่างแรกของ Deadpool ที่เกรียวกราวที่สุดในงานคอมมิคคอนเมื่อเดือนที่ผ่านมาได้เผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการในที่สุด ทั้งแบบกรีนแบนด์ไร้ฉากโหด และเรดแบนด์เลือดท่วมครับ แถมมีฉบับซับไทยทางการออกมาด้วย ดูแล้วการซื่อตรงต่อต้นฉบับคือสิ่งที่แฟนๆ คอมมิคต้องการมากที่สุด และค่อนข้างโดนใจพวกเขาในประเด็นนี้ แต่ทั้งหมดจะโดนใจคอหนังทั่วไปหรือไม่ก็ต้องมารอดูกันครับ

หนังดัดแปลงจากตัวละครจากหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลว่าด้วยพระเอกขบถที่พิสดารที่สุด ผู้เดิมทีเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจและกลายเป็นทหารรับจ้างนามว่าเวด วิลสัน ได้ถูกนำตัวไปเป็นหนูทดลองในการทดลองที่เลวร้ายทำให้เขาได้พลังในการรักษาสมานร่างกายตัวเอง เขาจึงสวมตัวตนใหม่เป็นเดดพูล ด้วยพลังพิเศษใหม่บวกกับอารมณ์ขันแสบๆ ร้ายๆ เดดพูลออกตามล่าคนที่เกือบทำลายชีวิตของเขา

หนังกำกับโดยทิม มิลเลอร์ นำแสดงโดยไรอัน เรย์โนลด์, ไบรอันนา ฮิลเดอแบรนด์, อันเดร ทริโคทุกซ์, จีนา คาราโน, เอ็ด สครีน และ ที.เจ. มิลเลอร์ ออกฉาย12 กุมภาพันธ์ 2016 คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่างแรกของหนังสิทธิเกย์ Stonewall จากผู้กำกับหนังหายนะ โรแลนด์ เอ็มเมอริค

stonewall image 02โรแลนด์ เอ็มเมอริค ขึ้นชื่อเรื่องหนังหายนะฟอร์มยักษ์ เป็นต้นว่า 2012, Day After Tomorrow และ Independence Day แต่จะสามารถสร้างชื่อให้ตัวเองด้วยหนังเล็กๆ เนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้ของมนุษย์ได้หรือไม่ เราคงต้องมารอดูกันครับ และตัวอย่างแรกของ Stonewall ที่เป็นหนังว่าด้วยการต่อสู้ของสิทธิรักร่วมเพศในสหรัฐของเอ็มเมอริคก็เผยออกมาแล้ว

หนังมีเจเรมี เออร์วีน จาก War Horse รับบทเป็นตัวละครสมมติชื่อแดนนี่ วินเทอร์ส เด็กหนุ่มที่ถูกไล่ออกจากบ้านเพราะเป็นรักร่วมเพศ จึงเดินทางไปตายดาบหน้าในนิวยอร์กในช่วงปี 1969 แล้วไปอาศัยอยู่กับเด็กข้างถนนในย่านกรินนิช วิลเลจ ที่ต่อมาได้พาเขาไปรู้จักกับแหล่งมั่วสุมของชาวรักร่วมเพศชื่อ Stonewall Inn ที่มีมาเฟียเป็นเจ้าของกิจการ

แดนนี่ได้พบเห็นการถูกคุกคามและทำร้ายของพวกตำรวจที่มีต่อรักร่วมเพศที่มาใช้โรงแรมแห่งนั้นเป็นที่สังสรรค์ จนวันหนึ่งพวกเขาเหลืออดและนำไปสู่การจลาจลและการลุกฮือต่อต้านที่ได้รับคำนิยามว่าเป็นก้าวแรกของการต่อสู้เพื่อสิทธิของชาวรักร่วมเพศในสหรัฐ

หนังเขียนบทโดยจอน โรบิน เบทซ์ จาก Brothers & Sisters และยังมีเคเล็บ แลนดรี โจนส์, รอน เพิร์ลแมน, โจนาธาน ไรส์ เมเยอร์ และ โจอี้ คิงก์ ร่วมแสดง จะออกฉายในสหรัฐกันยายนนี้

คลิกดูตัวอย่างข้างใน

Read more of this post

Spider-Man จะได้เล่นฉากบู๊ใน Captain America: Civil War

spider-man nyดูเหมือนว่าการปรากฏตัวของ Spider-Man ซึ่งรับบทโดยทอม ฮอลแลนด์ ใน Captain America: Civil War อาจไม่ใช่แค่โผล่หน้ามารับเชิญเฉยๆ เสียแล้วครับ รายงานล่าสุดจาก Birth.Movies.Death บอกใบ้ว่าซูเปอร์ฮีโร่นักยิงยของเราจะได้เล่นฉากบู๊ด้วย

ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในของเว็บไซต์ดังกล่าวบอกว่า ทุกฉากที่มีไอ้แมงมุมมีการถ่ายทำเสร็จสิ้นไปหมดแล้ว และถ่ายทำโดยนักแสดงสตันท์ตั้งแต่ก่อนฮอลแลนด์ได้รับเลือกให้มารับบทเสียอีก ส่วนฉากที่ฮอลแลนด์ไปถ่ายทำคือฉากที่เขาต้องเปิดหน้ากาก หรือฉากที่เป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ เท่านั้น

สำหรับขนาดของบทไอ้แมงมุมในหนังนั้น มีมากกว่าแค่เข้าไปรับเชิญธรรมดา หรือแค่โหนใยไปแล้วทักทาย เขาได้มีฉากต่อสู้ในหนังด้วย โดยลักษณะของคิวบู๊นั้นจะไม่เหมือนซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่เคยนำเสนอมาก่อน จะออกแนวเฟอะฟะ ตลกๆ ที่จะเพิ่มอารมณ์ขันให้แก่หนัง

สรุปแล้วก็คือ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะมีการโผล่หน้าในฉากด้วย และไอ้แมงมุมก็จะได้เล่นฉากต่อสู้ด้วย ในแบบที่น่าจะเป็นฉากที่ดีที่สุดของมาร์เวลตามที่รายงานว่ามาครับ

Captain America: Civil War กำกับโดยโจและแอนโธนี รุสโซ่ จะออกฉายพฤษภาคม 2016

Read more of this post

ภาพชุดแรกของ Shadowhunters เรื่องราว Mortal Instruments ฉบับซีรี่ส์

shadow hunters 01เรารู้กันแล้วว่าผู้สร้าง The Mortal Instruments: City of Bones ตัดสินใจเลือกที่จะสร้างเรื่องราวชุดนี้จากนิยายของแคสซานดรา แคลร์ ในรูปแบบของการเอามาสร้างใหม่เป็นซีรี่ส์ทางทีวีในชื่อ Shadowhunters แทนการสร้างภาคต่อ ผู้สร้างได้สถานี ABC Family เป็นช่องที่จะออกอากาศซีซั่นแรกที่มี 13 ตอน และได้เผยภาพนิ่งชุดแรกออกมาที่เว็บไซต์ของนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ครับ

ภาพชุดแรกมีด้วยกัน 3 ภาพ ประกอบด้วยฉากที่แคลรี่ เฟรย์ (แคทเธอรีน แม็คนามารา) กับ เจซ (โดมินิก เชอร์วู้ด) กำลังจะเข้าไปยังเมืองโครงกระดูก ตามด้วยฉากของแก๊งนักล่าเงาที่มีเจซ, แคลรี่, อเล็ก (แมทธิว แดดดาริโอ) และ อิสซาเบล (เอ็มเมอรูด ทูเบีย) สุดท้ายคือภาพในงานปาร์ตี้ของเหล่าวอร์ล็อค

ซีรี่ส์ตอนนำร่องได้แม็คจีมารับหน้าที่กำกับ และเขายังรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย คลิกชมรูปด้านใน

Read more of this post

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ เจมส์ แม็คเอวอย อาจเล่นหนัง X-Men ต่อ

Michael Fassbender and James McAvoyยังไม่ใช่ข่าวที่ได้รับการยืนยัน แต่ดูเหมือนเป็นข่าวที่มีมูลครับว่าทั้งไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ และ เจมส์ แม็คเอวอย ได้ตกลงเซ็นสัญญาที่จะเล่นหนัง X-Men ต่อหลังจาก X-Men: Apocalypse ตามรายงานจาก Heroic Hollywood

ในรายงานบอกว่าทั้งคู่ได้เซ็นสัญญาในช่วงเดียวกับที่แชนนิ่ง เททัม เซ็นสัญญาเล่นหนัง Gambit แต่ที่ไม่ได้มีในรายงานก็คือทั้งคู่เซ็นเล่นต่ออีกอีกภาค

ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ บอกว่า X-Men: Apocalypse จะเป็นภาคปิดฉากไตรภาคของ X-Men: First Class แปลว่าหลังจากจบภาคนี้แล้ว เรื่องราวต่อไปของหนัง X-Men น่าจะเดินไปข้างหน้าต่อ

ส่วนนิโคลัส โฮลท์ กับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั้น ทางค่ายหนังอยากให้กลับมารับบทเป็นบีสต์และมิสติกอย่างแน่นอน เพียงแต่บทลอว์เรนซ์ยังไม่แน่ใจว่าอยากจะกลับมาในตอนนี้ครับ

Read more of this post

ตัวอย่างสุดท้ายของ Fantastic Four มาพร้อมการเสนอหน้าของ Deadpool

This photo provided by Twentieth Century Fox shows, Kate Mara, left, as Sue Storm, and Michael B. Jordan as Johnny Storm, in a scene from the film, "Fantastic Four," releasing in U.S. theaters on Aug. 7, 2015. The Fox panel is held on Saturday, July 11, 2015, at the San Diego Convention Center during the Comic-Con International. (Ben Rothstein/Twentieth Century Fox via AP) ORG XMIT: CAET221

Ben Rothstein/Twentieth Century Fox

ฟ็อกซ์ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายของ Fantastic Four ออกมาในสัปดาห์ที่หนังจะออกฉายครับ ซึ่งมีความยาว 3 นาทีกว่าๆ เลย อัดแน่นด้วยฉากเทคนิคพิเศษ แต่ฉากแทบทั้งหมดเป็นการเอาฟุตเตจจากตัวอย่างหนังและโฆษณาทางทีวีทั้งหมดมาผสมกัน แต่ที่เก๋ก็คือการเอา Deadpool มาปิดท้าย เพื่อจะบอกว่าให้รอชมตัวอย่างหนังของข้าในโรงด้วย เกรียนจริงๆ

Fantastic Four นำแสดงโดย ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็นรี้ด ริชาร์ด หรือมร.แฟนตาสติก มนุษย์ยืดหยุ่นผู้สามารถยืดหดร่างกายได้เหมือนยางยืด, เคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือมนุษย์ล่องหน, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเจมี เบลล์ เป็นเบน กริมม์ หรือเดอะ ธิงก์ สมทบด้วยโทบี้ เคบเบล เป็นดูม และ ทิม เบลค เนลสัน เป็นฮาร์วี่ เอลเดอร์

หนังกำกับโดย จอช แทรงก์ จาก Chronicle คลิกชมคลิปด้านใน

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 720 other followers