ประกาศผล: กิจกรรมรอบพิเศษ “คนอกหัก”

10 ท่าน ที่จะได้ไปชมรอบพิเศษของ “คนอกหัก” ที่ SFX CINEMA Central พระราม 9 รอบ 20.00 น. ของวันอังคารที่ 25 สิงหาคมนี้ มีดังนี้ครับ

  1. จตุพัฒน์ คีรีรัตน์
  2. Pattadon Sukkapan (@pattadons)
  3. Armpa Thapanawat
  4. จักรพฤทธิ์ ศุภเลิศพร
  5. staree
  6. Panassaya Surin
  7. horamiji
  8. violettabel
  9. hundpuwong
  10. emocal

ขอให้ทั้ง 10 ท่านแจ้งชื่อนามสกุลจริงสำหรับใช้ลงทะเบียนรับบัตรมาที่ jediyuth@yahoo.com ภายในวันนี้ด้วยครับ

Read more of this post

ชาร์ลี ฮันนัม, โรเบิร์ต แพททินสัน และ ทอม ฮอลแลนด์ เสาะหาเมืองลับแลใน Lost City of Z

lost city of z castสามนักแสดงดาวรุ่งของยุคนี้ ชาร์ลี ฮันนัม, โรเบิร์ต แพททินสัน และ ทอม ฮอลแลนด์ จะโคจรมาพบกันในหนัง Lost City of Z ที่อำนวยการสร้างโดยแพลน บี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ของแบรด พิตต์ ครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายปี 2009 ของเดวิด แกรนน์ เรื่องราวของทหารหนุ่มและนักสำรวจชื่อพอร์ซี่ ฟอว์เซ็ตต์ ที่หายตัวไปในช่วงปี 1920 ระหว่างตามหาเมืองในตำนานกลางป่าอเมซอนของบราซิล ที่เขาเชื่อว่าเคยค้นพบมาก่อนระหว่างการสำเร็จก่อนหน้านี้

เดิมที เบนเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ จะรับบทเป็นฟอว์เซ็ตต์ แต่เปลี่ยนใจไปรับเล่น Doctor Strange ของมาร์เวลแทน บทเรื่องนี้จึงมาตกที่ฮันนัม ที่ได้มีการประกาศที่ตลาดหนังเมืองคานส์กลางปีที่ผ่านมา หนังยังมีเซียนา มิลเลอร์ มาร่วมรับบทด้วย

การเปิดกล้องของหนังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ที่เบลฟาสต์ ไอร์แลนด์เหนือ และจากนั้นจะไปถ่ายทำต่อที่ประเทศโคลอมเบียจนถึงตุลาคม

ที่มา: วาไรตี้

Read more of this post

แมต เดมอน ถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวบนดาวอังคาร ในตัวอย่างฉบับเต็ม The Martian ของริดลี่ย์ สก็อต

the martian trailerหลังจากติดค้างอยู่บนดาวจนเสียสติ ใน Interstellar แมต เดมอน ต้องติดอยู่บนดาวคนเดียวอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นดาวอังคารในหนังเรื่อง The Martian ของผู้กำกับริดลี่ย์ สก็อต ครับ ที่ได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาไม่กี่วันก่อน

หนังดัดแปลงจากหนังสือขายดีของแอนดี้ เวียร์ โดยดรูว์ ก็อดดาร์ด จาก The Cabin in the Woods เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนัง เดมอนรับบทเป็นวิศวกรนาซ่าชื่อมาร์ค วัทนี่ย์ ที่เดินทางไปดาวอังคารพร้อมกับชุดนักบินอวกาศของนาซ่า แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นระหว่างลงจอดที่ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเขาตายแล้ว จึงทิ้งเขามาแล้วเดินทางกลับโลก

เมื่อวัทนี่ย์ส่งข่าวบอกทางโลกได้ว่าเขายังไม่ตาย ประธานาธิบดีสหรัฐ (เจฟฟ์ แดเนียลส์) และทีมนักวิทยาศาสตร์ของนาซ่า (ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์, คริสเทน วีอิก, ฌอน บีน และ โดนัลด์ โกลเวอร์) ก็ตั้งทีมงานภารกิจกู้ภัยขึ้นทันที แต่ปัญหาใหญ่ก็คือนาซ่าจะต้องใช้เวลาถึง 4 ปี กว่าจะเดินทางไปยังดาวอังคารได้ ทำให้วัทนี่ย์ต้องใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดที่มีในการเอาตัวรอด สร้างอาหารและน้ำ บนดาวที่ไม่อาจมีสิ่งมีชีวิตอยู่รอดได้

ขณะเดียวกัน ทีมนักบินอวกาศของวัทนี่ย์ (เจสซิกา แชสเทน, ไมเคิล พีนา, เคต มารา, เซบาสเตียน สแตน และ แอกเซล เฮนนี่) ที่ทราบข่าวการรอดชีวิตขณะที่เดินทางกลับสู่โลก ก็วางแผนกลับไปช่วยวัทนี่ย์เองโดยที่นาซ่าไม่อนุมัติ และอาจต้องตายระหว่างกลับหากไม่รอบคอบ

ตัวอย่างหนังให้อารมณ์ Apollo 13 ผสม Interstellar ครับ และน่าจะถูกใจคอหนังเขย่าขวัญไซไฟ หนังจะเข้าฉายตุลาคมนี้ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ออร์ลันโด บลูม กลับมา ใน Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

bloom will turnerออร์ลันโด บลูม จะกลับมารับบทวิล เทอร์เนอร์ อีกครั้งใน Pirates of the Caribbean ภาค 5 หลังจากหายไปใน Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides ภาค 4 ของหนังชุดนี้ที่ออกฉายปี 2011 ครับ

มีข่าวลือมาสักระยะว่าบลูมจะกลับมาเล่น Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales ที่มีแผนออกฉายปี 2017 แต่เพิ่งได้รับการยืนยันเป็นทางการโดยฌอน เบลี่ย์ ประธานฝ่ายงานสร้างของดิสนี่ย์ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนในงาน D23 Expo ของดิสนี่ย์ที่จัดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย

เบลี่ย์บอกระหว่างนำเสนอหนัง Pirates 5 ด้วยว่า กัปตันแจ็ค สแปโรว์ จะเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ที่น่ากลัว ซี่งก็คือกัปตันซาลาซาร์ ที่จะมาในรูปของ “ผีร้าย” และได้ฮาเวียร์ บาร์เดม มารับบท

หนังเรื่องนี้ยังมีจอฟฟรี่ย์ รัช ในบทกัปตันบาร์บอสซ่า, เบรนตัน ธเวทส์ ในบทเฮนรี่ และ คายา สโคเดลาริโอ ในบทของนักวิทยาศาสตร์สาวชื่อแครินา สมิธ โดยทั้งหมดจะออกตามล่าขุมทรัพย์ที่จะล้างคำสาปนิรันดร์กาลได้

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales กำกับโดยโยอาคิม รอนนิ่ง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก จาก Kon-Tiki จะออกฉายกรกฎาคม 2017 ครับ

ดิสนี่ย์ได้เผยโฉมโลโก้ทางการของหนังซึ่งผมได้ที่ด้านใน

Read more of this post

เดอะร็อคปะทะสัตว์ประหลาดยักษ์ในหนังจากเกม Rampage

the rock rampage“เดอะ ร็อค” ดเวย์น จอห์นสัน น่าจะเป็นพระเอกนักบู๊ที่งานชุกที่สุดของยุคนี้ครับ หลังจากปะทะกับแผ่นดินไหวใน San Andreas แล้ว จอห์นสันมีแผนจะปะทะกับสัตว์ประหลาดยักษ์ด้วยในหนังที่ดัดแปลงจากเกมชื่อ Rampage ครับ

หนังได้ไรอัน อีเกิล จาก Non-Stop มารับหน้าที่เขียนบทให้ ดัดแปลงจากเกมตู้ดังในยุค 80 ที่มีกอริลล่ายักษ์, หมาป่ายักษ์ และกิ้งก่ายักษ์ ออกอาละวาดทำลายเมืองใหญ่ต่างๆ ในอเมริกา และจอห์นสันจะเป็นคนที่คอยขัดขวางสัตว์ประหลาดเหล่านี้ โดยแนวคิดของหนังจะใช้ Jurassic World กับ San Andreas มาผสมกันครับ

หนังจะสร้างโดยนิวไลน์ซินีม่า บริษัทน้องของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส และกำลังทาบทามแบรด เพย์ตัน ที่เพิ่งร่วมงานกับจอห์นสันใน San Andreas มารับหน้าที่กำกับ

ถ้าทุกอย่างฉลุย Rampage จะเปิดกล้องกลางปีหน้าหลังจากจอห์นสันถ่ายทำ Fast and Furious 8 เสร็จ และวางกำหนดฉายไว้ในปี 2017 ครับ

ที่มา: deadline

Read more of this post

Captain America: Civil War และ X-Men: Apocalypse ปิดกล้องแล้ว

cap civil war rumorสองหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มใหญ่ของปี 2016 ได้ปิดกล้องการถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

หนัง Captain America: Civil War เพิ่งปิดกล้องการถ่ายทำในสัปดาห์นี้ที่เบอร์ลิน ตามที่ลูอิส ดี’เอสโพสิโต ประธานร่วมของมาร์เวลประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ และแสดงความยินดีต่อพี่น้องผู้กำกับรุสโซ่กับทีมนักแสดงทุกคน ทั้งหมดยังไปฉลองกันที่ร้านอาหารในเยอรมนี ซึ่งเฟซบุกของทางร้านได้ลงรูปการไปเป็นแขกของร้านคงในเฟซบุกด้วย

Captain America: Civil War ถ่ายทำฉากส่วนใหญ่ในโรงถ่ายไพน์วู้ด แอตแลนตา สตูดิโอ จากนั้นค่อยไปถ่ายทำนอกสถานที่ที่เปอร์โตริโก และเบอร์ลิน

หนังอีกเรื่องที่ปิดกล้องในสัปดาห์นี้ด้วยก็คือ X-Men: Apocalypse ตามที่ผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ประกาศผ่านทางอินสตาแกรม เป็นการปิดกล้องหลังจากถ่ายทำต่อเนื่องมา 5 เดือน ทีมกองถ่ายย่อยจะยังคงถ่ายทำกันต่อหลังจากนี้ถึง 4 กันยายน แต่ในส่วนการถ่ายทำหลักและพร้อมนักแสดงหลักได้เสร็จสิ้นหมดแล้ว

เตรียมรอชมหนัง 2 เรื่องนี้กันกลางปีหน้าครับ

Read more of this post

ดูก่อนโดนลบ: ฉากหลุดๆ ขำๆ ในหนัง Avengers: Age of Ultron

new aou pic 17เบื้องหน้าว่าสนุกแล้ว เบื้องหลังการเข้าฉากของเหล่านักแสดง Avengers: Age of Ultron ดูเหมือนจะสนุกยิ่งกว่า ด้วยฉากหลุดๆ ผิดคิว แซวกัน เล่นกัน ทำอะไรติงต๊อง หรือแม้กระทั่งตัวละครซีจีอย่างฮัลค์ก็ยังผิดคิวได้เลย และถ้าสังเกตดีๆ ก็จะมีบางฉากที่ถูกตัดออกไปจากฉบับฉายจริงด้วย

ฟุตเตจเบื้องหลังนี้จะอยู่ในส่วนโบนัสของหนังที่จะวางจำหน่ายเดือนตุลาคมครับ แต่ก็หลุดออกมาก่อนจนได้ในคุณภาพที่ค่อนข้างใช้ได้ด้วย มาร์เวลฯ กับดิสนี่ย์ คงสั่งถอดในไม่ช้า ดังนี้ก็รีบชมก่อนโดนลบครับ

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 728 other followers