ตัวอย่างหนังเจมส์ บอนด์ Spectre ออกมาผงาดแล้ว

spectre teaser cap 01ตามที่สัญญาว่าตัวอย่างหนัง Spectre หนังเจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุด จะออนไลน์วันนี้ครับ และตัวอย่างแรกนั้นก็เผยโฉมออกมาแล้ว

ตัวอย่างหนังให้บรรยากาศที่หนาวเหน็บ และมีอารมณ์เขย่าขวัญประหนึ่งหนัง The Girl with the Dragon Tattoo ครับ และดูเหมือนว่าองค์กรร้าย Spectre น่าจะเกี่ยวข้องกับความลับและอดีตบางอย่างของเจมส์ บอนด์

หนังกำกับโดยแซม เมนเดส นำแสดงโดย แดเนียล เครก ในบทเจมส์ บอนด์, นาโอมิ แฮริส ในบทมันนีเพนนี, เพบน วิสชอว์ รับบทเป็น Q, เรลฟ์ ไฟนส์ มารับบทเป็น M, รอรี คินเนียร์ กลับมารับบทเป็นแทนเนอร์, โมนิกา เบลลูชี ในบทลูเซีย สเกียร์รา, เลอา แซดู ในบทแมดเดเลน สวอน, แอนดรูว์ สก็อต มารับบทเป็นเดนบิกห์, เดวิด บาติสตา เป็นมร.ฮิงซ์ มือขวาของตัวร้ายหลักของเรื่องชื่อ “โอเบอร์เฮาเซอร์”ที่จะรับบทโดยคริสตอฟ วอลทซ์ ครับ

Spectre ได้ชื่อไทยว่า “องค์กรลับดัลพยัคฆร้าย” มีกำหนดฉาย 6 พฤศจิกายน 2015 พร้อมในระบบ IMAX ด้วย คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

คลิปใหม่จาก Avengers: Age of Ultron แนะนำสการ์เล็ตวิทช์กับควิกซิลเวอร์

avengers super siblingsเรารู้เกี่ยวกับอัลตรอน ตัวร้ายหลักของ Avengers: Age of Ultron มาแล้วค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะจากตัวอย่างหนังทั้งหลายที่ปล่อยออกมาก่อน แต่มาร์เวลแทบไม่ค่อยอธิบายเกี่ยวกับคู่แฝดซูเปอร์ฮีโร่ สการ์เลตวิทช์ และ ควิกซิลเวอร์เลย จนกระทั่งตอนนี้ครับ

ในคลิปเบื้องหลังที่เผยฉากใหม่ๆ ของหนังที่มักเกี่ยวข้องกับสองตัวละครนี้ ผู้กำกับจอส วีดอน บอกว่าเขาได้มีโอกาสแนะนำตัวละครที่สำคัญอย่างยิ่งในหนังเรื่องนี้ ซึ่งก็คือคู่แฝดผู้นี้ที่คนหนึ่งไวปานกระสุนปืน และหุนหัน ส่วนอีกคนสงบนิ่งและเต็มไปด้วยความคิด ผู้สามารถใช้พลังจิตเคลื่อนย้ายสิ่งของและเข้าไปยุ่งกับจิตใจผู้อื่นได้ ซึ่งทั้งคู่รู้สึกเหมือนพวกเขามีแค่กันและกัน ส่วนทั้งโลกเหมือนเป็นศัตรูกับพวกเขา

อลิซาเบธ โอลเซ่น บอกในคลิปด้วยว่าพลังของสการ์เล็ตวิทช์นั้นมหาศาลจนทำให้เหล่าอเวนเจอร์สต้องไปที่อื่นแล้วค่อยรวมกล่มกันกลับมา

คลิกชมคลิปได้ที่ด้านในครับ

Read more of this post

อาร์โนลด์กลับมาในตัวอย่างและภาพใหม่ที่มาพร้อมฉากใหม่ๆ ของ Terminator: Genisys

terminator genisys empire 03Terminator: Genisys ปล่อยตัวอย่างทางทีวีตัวแรกออกมา และมีฟุตเตจเพิ่มเติมจากตัวอย่างหนังแรกที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ครับ

ฉากเพิ่มเติมที่ว่าเน้นไปที่ตัวละครตำรวจนักสืบของเจ.เค. ซิมมอนส์ ที่พยายามจะทำความเข้าใจกับเรื่องราว และยังเผยโฉมแว้บๆ ของหุ่นหน้าตาประหลาดคล้ายคนที่ตัวสีเงิน จะเป็นโมเดลคนเหล็กรุ่นใหม่ที่เป็นตัวร้ายใหม่หรือเปล่า คงต้องรอตามดู

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมารับบทเป็น T-800 คนเหล็กในเส้นเวลาใหม่ที่ร่วมมือกับแซร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก ) ไม่ใช่การตามฆ่าเธอ เพื่อหาทางหยุดยั้งวันพิพากษา

หนังยังมีไจ คอร์ทนี่ รับบทเป็น ไคลย์ รีส และ เจสัน คลาร์ก รับบทเป็นจอห์น คอนเนอร์ ครับ สมทบด้วยแมท สมิธกำกับโดยอลัน เทย์เลอร์ จาก Thor:The Dark World

คลิกชมตัวอย่างด้านใน พร้อมกับภาพใหม่เพิ่มเติมครับ

Read more of this post

ภาพแรกของไรอัน เรย์โนลด์ ใน Deadpool ภาคแยก X-Men

first look at deadpoolหนังเพิ่งถ่ายทำไปราว 1 สัปดาห์ แต่ Deadpool หนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคแยก X-Men ของทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ก็ปล่อยภาพนิ่งแรกออกมาแล้ว ในท่าที่คุณคาดไม่ถึงด้วย

ไรอัน เรย์โนลด์ ผู้สวมบทนักฆ่าจอมรั่วและเกรียนเป็นผู้เผยแพร่ภาพนี้เองผ่านทางทวิตเตอร์ของเขา  พร้อมข้อความแซวซูเปอร์ฮีโร่สีแดงอีกตัวว่า “พลังอำนาจอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความไร้รับผิดชอบอันยิ่งใหญ่

เดดพูล หรือชื่อเดิม เวด วิลสัน เป็นนักฆ่าที่มีนิสัยชอบกวนประสาทคนอื่น และช่างพูดเป็นน้ำไหลไฟดับ มีความสามารถพิเศษในการรักษาตัวเองได้อย่างรวดเร็วคล้ายกับวูล์ฟเวอรีน เขาสวมหน้ากากสีแดงเพื่อปกปิดใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผล บทบาทของตัวละครนี้ในโลกของมาร์เวล เป็นทั้งตัวร้ายและพระเอกขบถ ผู้ให้กำเนิดตัวละครคือ ร็อบ ไลเฟลด์ และไรเฟล นิเซียซา โดยปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน New Mutants ฉบับที่ 98 ในเดือนกุมภาพันธุ์ ค.ศ. 1991

Deadpool กำกับโดยกำกับโดยทิม มิลเลอร์ ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคนิคพิเศษชื่อ Blur Studio ที่สร้างสรรค์งานเทคนิคพิเศษฉากเครดิตให้ The Girl with the Dragon Tattoo และ Thor: The Dark World จากบทหนังของเร็ตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค จาก Zombieland  หนังมีกำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ 2016

คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

เจค จิลเลนฮอล สู้เพื่อลูกในตัวอย่างแรกของหนังนักมวย Southpaw

southpaw cap 04น่าเสียดายที่เจค จิลเลนฮอล อดเข้าชิงจากบทบาทในหนัง Nightcrawler แต่ Southpaw จะเป็นโอกาสครั้งใหม่ของเขาครับ และหวังว่านี่อาจทำให้เขาได้รางวัลออสการ์ด้วย

หนังเป็นเรื่องราวของนักชกหมัดซ้ายแชมป์รุ่นจูเนียร์ มิดเดิลเวท ที่ชื่อบิลลี่ โฮป ฉายา “เดอะ เกรท” หรือผู้ยิ่งใหญ่ที่ปัญหาการควบคุมอารมณ์ของเขาและชีวิตที่ตกต่ำทำให้เขาเสียสิทธิ์ในการเป็นผู้ปกครองลูกสาว และด้วยความช่วยเหลือของเทรนเนอร์ที่รับบทโดยฟอเรสต์ วิเทเกอร์ ทำให้เขากลับมาสู่สังเวียนผ้าใบอีกครั้ง และหาทางให้ได้ลูกสาวคืนมา

ไม่เพียงเจคฟิตหุ่นจนใหญ่และล่ำแบบที่ไม่เคยเห็นเขาเป็นมาก่อนเพื่อให้เหมาะกับบทนักมวยรุ่นนี้ เขายังฝึกวิธีการพูดแบบใหม่ให้มีสำเนียงคล้ายกับบิลลี่ โฮป ด้วย เป็นการทุ่มเทอย่างมากในการรับบท ดูแล้วสมกับที่ผู้กำกับแอนทอน ฟูกวา เคยบอกถึงเจคไว้ว่า ““เจค ให้ตายเถอะ เขาเป็นนักชกที่ร้อนแรงและมีพลังมากๆ ในหนังเรื่องนี้ เป็นชายที่สู้เพื่อลูกสาวของเขา ผมมั่นใจว่านี่จะเปลี่ยนมุมมองของผู้คนต่อเจค ในฐานะนักแสดงนำ

ในตัวอย่างยังให้เราเห็นบทบาทอันยอดเยี่ยมของแคลร์ โฟลี่ย์ (Sinister) ในบทลูกสาวด้วย ซึ่งดูแล้วมีพลังพอที่น่าจะทำให้เธอได้เข้าชิงรางวัลสมทบหญิงในหลายเวทีเช่นกัน

หนังยังมีเรเชล แม็คอดัมส์, ฟิฟตี้ เซ็นต์, นาโอมิ แฮริส และริตา โอรา ร่วมแสดง จะเข้าฉายในสหรัฐ 31 กรกฎาคมนี้ ส่วนบ้านเราฉาย 6 สิงหาคมครับ คลิกชมตัวอย่างหนังด้านใน

Read more of this post

ใบปิดและตัวอย่างแรกของ Hotel Transylvania 2

hotel transylvania 2 cap 01ความสำเร็จด้านรายได้อย่างมากของ Hotel Transylvania จนมีภาคต่อ คงมาจากการสร้างตัวละครที่ได้แรงบันดาลใจอสูรกายสุดคลาสสิคที่น่ารักน่าชังและชวนหัว และในภาคต่อ Hotel Transylvania 2 ก็จะเพิ่มอีกหนึ่งตัวละครหนูน้อยครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ที่น่าเอ็นดูเข้ามาอีก จากที่เห็นในตัวอย่างหนังครับ

ตัวอย่างหนังทำหน้าที่ของการเป็นตัวอย่างยั่วน้ำลายที่ดีๆ ตัวอย่างหนึ่งเลย ยั่วด้วยการพาไปพบตัวละครเก่าที่เป็นขวัญใจและแนะนำตัวละครใหม่ที่จะมามีบทบาท บอกโทน บอกบรรยากาศ แต่ยังไม่บอกเนื้อเรื่องของหนัง และทำออกมาได้ขบขันอย่างมีเสน่ห์ นอกจากตัวอย่างแล้วก็ยังปล่อยใบปิดแรกออกมาที่แนะนำเราว่าแก๊งแดรกคูล่ากลับมาแล้ว

หนังมีอดัม แซนด์เลอร์, เควิน เจมส์, เดวิด สเปด, สตีฟ บูเซมี, เซลานา โกเมซ, แอนดี้ แซนเบิร์ก และเมล บรู้กส์ กลับมาให้เสียงตัวละคร ภายใต้การกำกับของเกนน์ดี้ ทาา์ทากอฟสกี้ ซึ่งกำกับภาคแรกกลับมากำกับอีกครั้ง จะเข้าฉายในสหรัฐ 25 กันยายนครับ ส่วนบ้านเราฉาย 1 ตุลาคม

คลิกชมทั้งหมดด้านใน

Read more of this post

มนุษย์อิฐเผยโฉมบนภาพถ่ายแบนเนอร์ของ Fantastic Four

fantastic four banner igดูเหมือนว่าเทวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ จะยังไม่พร้อมเผยหน้าของเบน กริมม์ หรือ มนุษย์อิฐ (The Thing) ตัวละครของเจมี่ เบลล์ เพราะทั้งตัวอย่างหนังกับใบปิดของ Fantastic Four ที่ออกมาก่อนก็ให้เราเห็นแค่ด้านหลังแว้บๆ ครับ แต่อย่างไรก็ดี แบนเนอร์ของหนังฉบับใช้ประชาสัมพันธ์ในอเมริกาใต้ได้เผยโฉมหน้าของตัวละครนี้ออกมา

ชายหนุ่มผู้ใช้อินสตราแกรมชื่อ albertoheinaken26 ได้ถ่ายภาพตัวเองกับแบนเนอร์ดังกล่าวและลงภาพให้เราเห็นกันครับว่าหน้าตาของมนุษย์อิฐฉบับนี้จะเป็นยังไง ซึ่งจะแตกต่างจากฉบับหนังสองภาคก่อนหน้านี้ที่ใช้การสวมชุดยางครับ ฉบับนี้จะเป็นการสร้างตัวละครด้วยคอมพิวเตอร์กราฟฟิกตามสมัยนิยม ซึ่งดูแล้วรายละเอียดจะดีกว่า

หนังยังมีไมลส์ เทลเลอร์ รับบทรี้ด ริชาร์ด หรือมนุษย์ยืดหยุ่น, ไมเคิล บี. จอร์แดน เป็นจอห์นนี่ สตอร์ม หรือมนุษย์เพลิง และเคต มารา เป็นซู สตอร์ม หรือสาวล่องหน กำกับโดยจอช แทรงก์ จะเข้าฉายต้นสิงหาคมนี้

คลิกชมภาพได้ดที่้านใน

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 2,001 other followers