15 เกร็ดข้อน่ารู้ ก่อนดู Avengers: Age of Ultron

new aou pic 28อีกเพียง 2-3 วัน เราก็จะได้ดู Avengers: Age of Ultron กันแล้ว และเพื่อเป็นการเตรียมตัวผู้ชมก่อนดูหนัง วอลท์ ดิสนี่ย์ ประเทศไทย ได้ส่งเกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับหนังออกมาครับ หรือที่เรียกว่า Fun Fact นั่นเอง

เกร็ดน่ารู้เหล่านี้ไม่ได้บอกเนื้อเรื่องสำคัญของหนัง แต่บอกความแปลกใหม่บางอย่างที่คุณจะได้พบ เป็นต้นว่า ฮัลค์จะได้กางเกงยางยืดที่อัพเกรดช่วยให้เขาไม่ต้องโทงๆ หรือต้องอยู่ในสภาพน่าอายแบบภาคแรก หรืออาวุธต่างๆ ของฮอว์คอาย, แบล็คลิโดว์ และกัปตันอเมริกา ที่ได้อัพเกรดใหม่จากฝีมือของไอร์ออนแมนเป็นต้นครับ

คลิกชมอ่านทั้งหมดด้านใน

Read more of this post

เผยโฉมชัดๆ ของอินโดไมนัส เร็กซ์ ไดโนเสาร์ตัวร้ายใน Jurassic World

indominous rex empire scan headerนิตยสารเอ็มไพร์ฉบับเดือนหน้ามีภาพและบทความเด่นจาก Jurassic World ครับ และหนึ่งภาพสแกนของนิตยสารที่เผยโฉมชัดๆ ของ อินโดไมนัส เร็กซ์ ไดโนเสาร์ตัวร้ายของภาคนี้ ก็ออกมาให้เรายลกันที่ ropeofsilicon.com

หน้าตาของมันดูน่ากลัวไม่น้อย ทั้งฟันที่แหลมคม, กรงเล็บขนาดยักษ์ และหนามบนหลัง ข้อมูลจากเว็บไซต์ทางการบรรยายถึงมันเอาไว้ว่า “มองแว้บแรก อินโดไมนัสจะดูคล้ายกับทีเร็กซ์ แต่มันมีองค์ประกอบบนส่วนหัวที่แตกต่างกัน และมีผิวหนังที่แข็งเป็นเกล็ดคล้ายกระดูกที่แข็งเป็นพิเศษซึ่งมาจากเธอโรพอดชื่อ เอบิไลโอซอร์ (Abeliosaur) เขาถูกอินโดไมนัสถูกกำหนดให้อยู่บริเวณเหนือตา ผ่านการผสมเทียมโดยพันธุวิศวพันธุกรรมจาก คาร์โนทอรัส, มาจันกาซอรัส, รูกอพ และ จิกแกนโนโตซอรัส ช่างน่ากลัวจริงๆ

หนังมีคริส แพรท, ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, ไท ซิมป์สัน, จูดี้ เกรียร์, โอมาร์ ไซ, บีดี หว่อง, นิค โรบันสัน, อีร์ฟาน ข่าน, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ กำกับโดยคอลิน เทรวอร์โรว์ เข้าฉาย 11 มิถุนายนนี้ครับ คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, ดาวิกา โฮร์เน่ แล วิโอเลต วอเทียร์ พบกันในหนังใหม่ของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

new nawapol project castนักแสดงที่เก่งและโด่งดังพบกันในหนังของผู้กำกับที่เก่งและโด่งดัง เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นและน่าติดตามเสมอ ซึ่งในกรณีนี้คือการพบกันของของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ ผู้กำกับจากหนังรางวัล Mary is Happy, Mary is Happy และ The Master กับ 2 นักแสดงดังระดับหนังหลายร้อยล้าน ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ (ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้) กับ ดาวิกา โฮร์เน่ (พี่มาก..พระโขนง) และหนึ่งนักแสดงดาวรุ่ง วิโอเลต วอเทียร์ (ฝากไว้ในกายเธอ)

นวพลประกาศรายชื่อนักแสดงนำในโครงการหนังใหม่ของเขาเรื่องนี้ผ่านทางเฟซบุกครับ ซึ่งจะเป็นหนังที่เขาจะกำกับให้แก่ค่ายจีทีเอชเป็นครั้งแรก หลังจากเขียนบทให้มาหลายเรื่อง เป็นต้นว่ารถไฟฟ้ามาหานะเธอ, วัยรุ่นพันล้าน และ รัก 7 ปี ดี 7 หน

ยังไม่มีการประกาศชื่อหนังอย่างเป็นทางการในตอนนี้ รวมถึงเรื่องย่อ และบอกว่าจะเป็นหนังแนวไหน แต่นวพลเคยพูดถึงหนังใหม่เรื่องนี้ของเขาว่า “ถ้ามีคนบอกว่าการทำหนังคือการแก้ผ้าให้คนดู , เรื่องนี้โป๊มาก

หนังจะมีการบวงสรวงเปิดกล้องกันวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ครับ เราคงมีข้อมูลทางการเพิ่มในวันนั้น

Read more of this post

แดเนียล บรูห์ล ยืนยันรับบทเป็นบารอนซีโม หนึ่งในตัวร้ายของ Captain America: Civil War

Daniel Bruhl captain america civil warนักแสดงหนุ่มแดเนียล บรูห์ล ได้ยืนยันในที่สุดครับว่าเขาจะรับบทเป็นบารอน เฮลมุท ซีโม หนึ่งในตัวร้ายของ Captain America: Civil War ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ The Independentผมคิดว่าผมคงบอกคุณอย่างนั้นได้ โดยไม่ถูกจับโยนเข้าคุกของมาร์เวล

นักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจาก Rush ที่ประกบกับคริส เฮมส์เวิร์ธ ยังพูดถึงการได้ร่วมงานในหนังเรื่องนี้ด้วยว่า “ช่วง 2-3 วันแรก ผมเดินเที่ยมชมเหมือนเป็นเด็กเลย ทึ่งกับความยิ่งใหญ่อลังการของมัน เป็นโครงการที่มหึมามาก เราสร้างหนังได้ 20 เรื่อง ด้วยทุนสร้างขนาดนั้นเลย

ตามท้องเรื่องของฉบับคอมมิคนั้น ซีโมเป็นนักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างอาวุธของนาซี เขาโกรธแค้นกัปตันอเมริกาเพราะเชื่อว่าเป็นต้นเหตุให้พ่อของเขาตาย แต่ฉบับหนังของมาร์เวลไม่ค่อยยึดตามคอมมิคอยู่แล้ว ดังนั้นอาจมีการปรับเปลี่ยนเยอะ หรือหักมุมไปมาก็ได้ครับ

ตามข่าวลือบอกว่าตัวร้ายนี้จะรับบทเล็กๆ ใน Captain America: Civil War เท่านั้น ก่อนที่จะไปเป็นตัวร้ายหลักใน Doctor Strange ที่เบนเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ รับบทนำ

หนังจะเปิดกล้องในสุปดาห์นี้ที่แอตแลนตา ภายใต้การกำกับของโจ และ แอนโธนี รุสโซ่ จาก Captain America: The Winter Soldier ครับ โดยมีคริส เอแวนส์, โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์, ดอน ชีเดิล, เซบาสเตียน สแตน, สการ์เลต โจแฮนสัน, เจเรมี เรนเนอร์, อลิซาเบธ โอลเซ่น, แอนโธนี แม็คกี้ และแฟรงก์ กริลโล ร่วมนำแสดง ออกฉาย 6 พฤษภาคม 2016

ขณะเดียวกัน คริส เอแวนส์ เพิ่งทวีตข้อความวันนี้บอกลาเคราของเขาครับ เพราะหนังจะเปิดกล้องแล้ว ขณะที่กริลโลก็ทวีตโดยสวมบทครอสโบนส์ท้าทายซูเปอร์ฮีโร่ในหนัง ชมข้อความด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่างใหม่ที่ดูดีกว่าเดิมของ The Visit หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของชยามาลาน

the visit intl trailerถ้าคุณไม่ค่อยชอบตัวอย่างแรกของ The Visit ผลงานเรื่องใหม่ของผู้กำกับเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ลองดูตัวอย่างอีกฉบับนี้ดูครับ ซึ่งตัดต่อออกมาดีกว่ามาก และดูเป็นตัวอย่างหนังของชยามาลานมากขึ้นอีก

ตัวอย่างเปิดด้วยบรรยากาศชื่นมื่นของการที่หลานๆ ไปเยี่ยมตากับยาย ดูอบอุ่นและเป็นมิตรจนกระทั่งมีตัวหนังสือขึ้นว่า “จากผลงานของ…”เท่านั้นแหละ ความแปลก พิลึก และน่ากลัวของตายายก็ค่อยๆ เผยให้เห็นจนปิดด้วยฉากทำความสะอาดเตาอบที่ดูสะพรึง

หนังถ่ายทำด้วยการใช้กล้องแฮนดฺเฮลด์แบบง่ายๆ แต่ก็ยังให้ความขนลุกได้ตามฉบับของชยามาลานได้ในหลายฉาก ชยามาลานยังใช้บ้านของเขาเองเป็นสถานที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ด้วยครับ เลยน่าจะทำให้งบในการสร้างไม่น่าจะเกินหนึ่งล้านเหรียญ

หนังเป็นเรื่องราวของพี่สาวกับน้องชายที่เดินทางไปเยี่ยมตายายของพวกเขา แล้วพบว่าตายายกำลังทำอะไรบางอย่างที่น่ากลัว และพวกเขาอาจไม่มีโอกาสได้กลับบ้านอีกเลย นำแสดงโดยโอลิเวีย เดอจอนจ์, เอ็ด อ็อกเซนบูล์ด, แคธริน ฮานน์, ดีนนา ดูนาแกน และปีเตอร์ แม็คร็อบบี้ จะเข้าฉายกันยายนนี้ครับ

นอกจากตัวอย่างหนังแล้วยังมีใบปิดใหม่ด้วย คลิกชมทั้งหมดด้านใน

Read more of this post

โฉมแรกของโคดี้ สมิธ-แม็คฟี ในบทไนท์ครอว์เลอร์ จาก X-Men: Apocalypse

x-men nightcrawler firstlookไบรอัน ซิงเกอร์ เปิดกล้องถ่ายทำหนัง X-Men: Apocalypse ในวันนี้ครับที่แวนคูเวอร์ และปล่อยโฉมแรกของโคดี้ สมิธ-แม็คฟี ในบทไนท์ครอว์เลอร์ออกมาก่อนเลย ก่อนที่จะให้เราได้เห็นจากภาพแอบถ่ายของปาปารัซซี่

สมิธ-แม็คฟี หนุ่มน้อยจาก Let Me In, Young Ones และ Dawn of the Planet of the Apes สมทบทีมนักแสดงหนังซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์เรื่องนี้เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ครับ ในบทที่อลัน คัมมิ่ง เล่นไว้ใน X2 ฉบับที่เป็นผู้ใหญ่

ไนท์ครอว์เลอร์ เป็นตัวละครที่สร้างสรรค์โดยเลน เวน และ เดฟ ค็อกรัม ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกใน “Giant Size X-Men” เล่ม 1 เมื่อปี 1975 เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ร่างสีฟ้า มีสามนิ้ว และหางที่ฉวัดเฉวียน ผู้มีฉายาว่า fuzzy elf (เอล์ฟขนนุ่ม) และมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายมวลสารจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง หรือพูดง่ายๆ ก็การวาร์พตัวเองจากที่หนึ่งไปยังอีกที่

สมิธ-แม็คฟี เพิ่งให้สัมภาษณ์เมื่อเร็วๆ นี้แก่เอ็มทีวีถึงการรับบทว่า “ภาวะจิตใจของเขา จุดมุ่งหมายในการมีชีวิตอยู่ของเขาคล้ายๆ กับผม เขาเป็นคนที่จริงใจและติดดิน แม้ว่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ก็ตาม ผมอยากที่จะได้ถ่ายทอดความคล้ายคลึงนั้นออกมาเร็วๆ

X-Men: Apocalypse จะออกฉายในสหรัฐ 27 พฤษภาคม 2016 ครับ ชมภาพแบบเคลื่อนไหวด้านใน

(อัพเดทรูปเพิ่ม)

Read more of this post

30 กว่าภาพใหม่จาก Avengers: Age of Ultron

new aou pic 29ผู้ชมในบ้านเราคงจะได้ชม Avengers: Age of Ultron กันในสัปดาห์นี้แล้วครับ หนังจะมีรอบสื่อมวลชนวันพรุ่งนี้ ตามต่อด้วยรอบพิเศษวันที่ 29 เมษายน ก่อนจะจัดฉายทั่วไปวันที่ 30 เมษายน และหนังก็ได้เพิ่มความตื่นเต้นก่อนการชมมาด้วยภาพชุดใหม่ หนังได้ออกฉายใน 44 ประเทศแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา และก็ทำรายได้ไปแล้วกว่า 201.2 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานจากวาไรตี้ เกินกว่า 160-175 ล้านเหรียญที่ดิสนี่ย์คาดเอาไว้ในทีแรก เราคงต้องมารอดูว่ารายได้ในสหรัฐที่ฉายสุดสัปดาห์เดียวกับในบ้านเรา จะเปิดตัวทุบสถิติของเดิมที่เป็นรายได้เปิดตัวหนังสูงสุดตลอดกาลหรือไม่

Avengers: Age of Ultron สานต่อการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่มหึมาบนจอเงิน ที่เริ่มต้นจากภาพยนตร์มาร์เวลเรื่อง The Avengers ทีมซูเปอร์ฮีโร่ในฝันกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่เลวร้ายที่สุด ที่มนุษยชาติเคยเผชิญในภาพยนตร์มาร์เวล ในภาคนี้ โทนี่ สตาร์ค พยายามจะริเริ่มโครงการรักษาสันติภาพที่ยังไม่เปิดเผย เรื่องราวกลับพลิกผันและฮีโรผู้เกรียงไกรที่สุดของโลก ซึ่งรวมถึงไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ฮัลค์จอมพลัง, แบล็ควิโดว์และฮอว์คอาย ก็ต้องเผชิญกับบททดสอบท้าทายที่มีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ในตอนที่อัลตรอน ผู้ร้ายลึกลับได้ปรากฏตัวขึ้น เหล่าฮีโรก็ต้องรวมตัวกันเพื่อหยุดยั้งผู้ร้ายไฮเทคที่น่าสะพรึงกลัวผู้นี้ ที่ต้องการจะทำลายมนุษยชาติให้สิ้นซาก

ระหว่างนั้น พวกเขาได้พบกับสองบุคคลลึกลับที่มีพลังร้ายกาจ วันดา แม็กซิมอฟฟ์และปิเอโทร แม็กซิมอฟฟ์ รวมถึงเพื่อนเก่าในร่างใหม่ ที่มีนามว่า เดอะ วิชัน เมื่อสมดุลของโลกใบนี้ตกอยู่ในอันตราย เหล่าอเวนเจอร์สต้องหยุดยั้งแผนการร้ายของอัลตรอนในขณะที่การร่วมมือกันแบบจำยอมได้เกิดขึ้นและแอ็กชันสุดมันส์อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนได้ระเบิดความตื่นเต้นสู่การผจญภัยยิ่งใหญ่ ที่เกิดขึ้นในระดับโลกอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

Avengers: Age of Ultron นำแสดงโดยโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, มาร์ค รัฟฟาโล, คริส เอแวนส์, สการ์เล็ตต์ โจฮันสัน, เจเรมี เรนเนอร์, ดอน ชีเดิล, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน, อลิซาเบธ โอลเซ่น, พอล เบตตานีย์, โคบี้ สมัลเดอร์ส, สเตลลัน สการ์สการ์ด, เจมส์ สเปเดอร์, ซามวล แอล. แจ็คสัน, คลอเดีย คิม, โธมัส เครทช์แมนน์และแอนดี้ เซอร์คิส กำกับและเขียนบทโดยจอส วีดอน จากซีรีส์หนังสือการ์ตูนมาร์เวลยอดนิยม ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1963 ชมภาพทั้งหมดด้านใน Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 2,615 other followers