เกี่ยวกับโฆษณาเหล่านี้

ตัวอย่างแรกของ Pan หนังปีเตอร์ แพน ฉบับภาคต้น เหาะมาแล้ว พร้อมใบปิดตัวละคร

Pan cap 05หลังจากปล่อยภาพชุดแรกเมื่อคืนนี้ หนัง Pan ที่เป็นการเอา Peter Pan ของเจ.เอ็ม แบรี่ มาดัดแปลงใหม่ เป็นเรื่องราวย้อนไปต้นกำเนิดของเรื่องราวในเนเวอร์แลนด์อันสุดอัศจรรย์ ก็ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของโจ ไรท์ จาก จาก Atonement และ Hanna จากบทของเจสัน ฟุค จาก Ice Age: Continental Drift ที่จะพาย้อนไปเล่าว่าปีเตอร์ แพน เดินทางมายังเนเวอร์แลนด์ได้ยังไง ซึ่งก็มาจากกัปตันเคราดำจอมวายร้ายที่รับบทโดยฮิวจ์ แจ็คแมน ไปลักพาตัวมาด้วยเรือใบเหาะ สุดท้าย ปีเตอร์ แพน กับ กัปตันฮุกในวัยหนุ่มก็ร่วมมือกันปราบกัปตันเคราดำครับ

นอกจากแจ็คแมนแล้ว หนังมีเลวี มิลเลอร์ รับบทเป็นปีเตอร์ แพน, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์ เป็นกัปตันฮุกรูปหล่อ อแมนดา ไซย์ฟรีด รับบทเป็นแมรี่ และ รูนี่ มาร่า เป็นไทเกอร์ ลิลี่ จะออกฉายในสหรัฐ 17 กรกฎาคมปีหน้าครับ คลิกชมตัวอย่างหนังพร้อมใบปิดตัวละครที่ด้านใน

Read more of this post

เกี่ยวกับโฆษณาเหล่านี้

ชีวิตย่อมพบหนทาง ตัวอย่างแรกจาก Jurassic World ออกมาแล้ว

jurassic world cap 01หนัง Jurassic World ตัดสินใจปล่อยตัวอย่างออกมาก่อนกำหนดครับ อาจเพราะเลี่ยงที่จะชนกับตัวอย่างหนัง Star Wars: The Force Awakens ที่ “อาจจะ” ปล่อยวันศุกร์นี้ แต่ไม่สำคัญ ตัวอย่างหนังออกมาดีมาก

ใน Jurassic Park เราได้เห็นเรื่องราวการพยายามเปิดสวนสนุกไดโนเสาร์ แต่อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้สวนสนุกไม่อาจเปิดได้ และทั้งเกาะก็ถูกไดโนเสาร์ครอบครอง จนในปี 2005 บริษัทของไซมอน มาสรานิ (อีร์ฟาน ข่าน) ได้เข้ามาซื้อกิจการต่อ และทำสวนสนุกนี้ออกมาจนสำเร็จ ทั้งยังฝึกไดโนเสาร์ให้แสดงการแสดงต่างๆ อวดผู้ชมได้เหมือนสัตว์ทั่วไปด้วย แต่สิ่งที่พวกเขาพลาดอย่างมหันต์ก็คือการใช้วิศวพันธุกรรมสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมชนิดใหม่ขึ้นมา ที่ไม่เพียงตัวใหญ่กว่า โหดกว่า แต่ยังฉลาดกว่าเดิมด้วย จากแค่คืนชีพให้ไดโนเสาร์ที่สูญพันธุ์ไปแล้วยังไม่พอ แต่ยังสร้างสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมาอีก หายนะจึงตามมา

โครงเรื่องของหนังยังคล้าย Jurassic Park ภาคแรก แต่ปรับให้ทันสมัยเป็นเรื่องราวของยุคนี้แทน มีทั้งความสดใหม่ของเนื้อเรื่อง และการชวนให้ระลึกถึงภาคเก่าไปพร้อมกัน เหมือนกับว่าถ้าสวนสนุกได้เปิดแล้วอยู่มาจนถึงตอนนี้จะเป็นยังไง เป็นหนังที่น่าตื่นเต้นที่จะชมมากๆ ครับ ฉากที่คาดไม่ถึงก็ตรงที่แรปเตอร์เชื่องมากๆ นี่แหละ

หนังมีคริส แพรท รับบทเป็นลูกจ้างของสวนสนุก ที่มาศึกษาและฝึกแรปเตอร์ สมทบด้วยสมทบด้วยไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด, อีร์ฟาน ข่าน, บี.ดี. หว่อง, นิค โรบันสัน, ไท ซิมป์สกิน, จูดี้ เกรียร์, โอมา ไซ, เจค จอห์นสัน และ วินเซนต์ ดี โอโนฟริโอ กำกับโดยคอลิน เทรโวโลว์ จาก Safety Not Guaranteed ครับ จะออกฉายกรกฎาคมปีหน้านี้

Read more of this post

ใบปิดและภาพแรกของ Tracers หนังบู๊เรื่องใหม่ของเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์

tracers headerขณะที่โรเบิร์ต แพททินสัน กับ คริสทิน สต๊วร์ต นักแสดงที่ดังมาด้วยกันจากหนังชุด The Twilight Saga พยายามไปเอาดีด้านการแสดงจากหนังนอกกระแสและหนังทุนต่ำเป็นหลัก พ่อหนุ่มล่ำรูปหล่อ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ เลือกเดินไปในทางหนังบู๊ครับ เลาท์เนอร์ได้ลองงานบู๊เดี่ยวมาแล้วจาก Abduction ซึ่งอาจไม่เปรี้ยงเท่าไหร่ หนังเรื่อง Tracers จะเป็นการลองอีกครั้งของเขาครับ และได้ปล่อยภาพนิ่งกับใบปิดแรกออกมาแล้ว

ในหนังเรื่องนี้ เลาท์เนอร์รับบทเป็นหนุ่มชื่อแคม มีอาชีพเป็นแมสเซนเจอร์ ผู้มักไปไหนมาไหนด้วยจักรยานคู่ใจ แต่แคมติดหนี้แกงค์มาฟีย ทำให้เขาต้องดิ้นรนเพื่อหาทางชดใช้ให้ได้

แต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ นิกกี้(มารี แอฟเกอโรโปลัส) สาวสวยบุคลิกสุดลึกลับ ที่นอกจากมีเสน่ห์มัดใจเขาแล้ว นิกกี้ยังชักนำให้แคมได้เข้าสู่โลกของกีฬาผาดโผนเสี่ยงตายอย่างปากัวร์ ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

หนังได้รับคำนิยามว่าเป็นโรมิโอกับจูเลียตฉบับปากัวร์ และเลาท์เนอร์ต้องฝึกซ้อมหนักหนังแสดงฉากผาดโผนต่างๆ ครับ หนังกำกับโดยแดเนียล เบนเมเยอร์ จะเข้าฉายบ้านเรา 29 มกราคมนี้ คลิกชมภาพด้านใน

Read more of this post

เผยโฉมหน้า”ลูกค้า” ในตัวอย่างสุดท้าย The Master ของนวพล ธำรงรัตนฤทธิ์

the master cap 0120 ปีที่แล้ว ประเทศไทยไม่มีโรงฉายหนังอินดี้ ไม่มีไฮสปีดอินเตอร์เน็ต ไม่มีบิททอร์เรนท์ ร้านแว่นวิดีโอลักลอบก๊อปปี้วิดีโอเทปหนังอินดี้จากต่างประเทศมาขาย ประกาศอิสรภาพให้นักดูหนังชาวไทยมากมาย นี่คือบิททอร์เรนท์ของเมืองไทยเมื่อ 20 ปีที่แล้ว” ตัวอย่างหนังสุดท้ายของ The Master โปรยหัวเอาไว้ ก่อนที่จะเผยโฉมหน้าลูกค้าของร้านแว่นวิดีโอ ที่ปัจจุบันนี้เป็นทั้งอาจารย์มหาวิทยาลัย, นักทำหนัง, นักจัดรายการวิทยุ, นักวิจารณ์หนัง และผู้คนที่เกี่ยวข้องกับหนัง หลังจากได้แต่ให้เราฟังแต่เสียงกันมา 2 ตัวอย่างหนังครับ จากนั้นก็ยิงคำถามสำคัญให้ตอบที่กลุ่มเป้าหมายของหนังเรื่องนี้จะต้องอยากฟัง เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างหนังที่มีประสิทธิภาพของหนังเรื่องนี้

ตัวอย่างหนังออกมาสักพักแล้วครับ แต่เลือกนำมาเสนอในสัปดาห์นี้ที่หนังจะเข้าฉายที่โรงหนังเฮาส์ อาร์ซีเอ ในวันที่ 27 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคมนี้ครับ คลิกชมตัวอย่างหนัง พร้อมใบปิดได้ที่ด้านใน

Read more of this post

ออสการ์ ไอแซ็ค เป็น อะโพคาลิพส์ ตัวร้ายหลักของ X-Men: Apocalypse

oscar isaac x-men apocalypseหนัง X-Men: Apocalypse ภาคต่อของ X-Men: Days of Future Past ได้ตัวผู้รับบทอะโพคาลิพส์ ตัวร้ายหลักประจำภาคนี้แล้วครับ และเป็นตัวเลือกที่ดูดีมากๆ ด้วย นั่นก็คือออสการ์ ไอแซ็ค จาก Inside Llewyn Davis ครับ

วาไรตี้รายงานว่าไอแซ็คได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อรับบทมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกของโลกแล้ว และจะมาสมทบให้ทีมนักแสดงของหนังยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ที่มีไมเคิล ฟาสเบอร์เดอร์, เจมส์ แม็คเอวอย, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ นิโคลัส โฮลท์ เป็นนักแสดงจากชุดเดิมที่เป็นตัวยืนไว้ก่อนแล้ว

ในรายงานบอกว่าผู้กำกับไบรอัน ซิงเกอร์ ได้พบปะนักแสดงหลายคนในสัปดาห์ที่ผ่านมา และมาลงเอยที่ไอแซ็คที่ซิงเกอร์เห็นว่าเหมาะสมกับบทมากที่สุด

หลังจากฉายแววเด่นจาก Inside Llewyn Davis ไอแซ็คก็มีงานหนังใหญ่เข้ามาทาบทามหลายเรื่อง รวมถึง Star Wars: The Force Awakens ที่เขาได้บทเด่น และจะออกฉายปลายปีหน้าด้วย

สำหรับ X-Men: Apocalypse ซิงเกอร์เคยให้สัมภาษณ์ว่า “จะมีฉากหายนะทำลายล้างมากกว่าหนัง X-Men ทุกภาคที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ เรามีตัวละครและมีเรื่องพอที่จะใส่ฉากอันน่าตื่นตาแบบนั้นได้แล้ว

อะโพคาลิพส์เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ถือกำเนิดในยุคอียิปต์โบราณ มีพลังในการควบคุมอะตอม สามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปยังที่ต่างๆ ได้ในพริบตา มีพลังในการรักษาตัวเอง ทำให้มีร่างกายเป็นอมตะ และยังถือว่าตัวเองเป็นพระเจ้าด้วย เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีพลังยิ่งใหญ่แบบที่ซาเวียร์กับแม็กนีโตจะต้องร่วมมือกันถึงจะรับมือได้

X-Men: Apocalypse จะออกฉายพฤษภาคม 2016 ครับ

Read more of this post

คริส แพรท เป็น Cowboy Ninja Viking

chris pratt cowboy ninja vikingคริส แพรท มีหนังฟอร์มใหญ่ที่มีภาคต่อและน่าจะมีภาคต่ออยู่แล้วถึง 2 เรื่อง คือ Guardians of the Galaxy และ Jurassic World แต่แค่สองอาจยังไม่พอสำหรับแพรท เขากำลังจะมี Cowboy Ninja Viking อีกเป็นเรื่องที่ 3 ครับ

รายงานข่าวเบื้องต้นมาจากเว็บข่าวหนัง Collidier ที่รายงานว่าแพรทจะมารับบทนำในหนังที่ดัดแปลงจากนิยายภาพของเอ.เจ. ลายเบอร์แมน เรื่องนี้ ที่จะสร้างโดยยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ครับ และต่อมา แพรทก็ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ของเขา ซึ่งบอกด้วยว่าหนังยังไม่มีผู้กำกับ

โครงการหนังเรื่องนี้มีแผนจะสร้างตั้งแต่ปี 2012 โดยดิสนี่ย์ พิคเจอร์ส วางตัวให้มาร์ก ฟอสเตอร์ มารับหน้าที่กำกับ จากบทหนังของพอล เวอร์นิก กับ เรทท์ รีส แห่ง Zombieland แต่ดิสนี่ย์ได้ขายโครงการหนังต่อให้ยูนิเวอร์แซล เพราะคิดว่าหนัง “เคร่งเครียดเกินไป” และฟอสเตอร์ก็ไม่ได้อยู่ในโครงการหนังแล้ว

Ninja Cowboy Viking เป็นเรื่องราวของดันแคน ชายหนุ่มที่เป็นโรคจิตหลายบุคลิก ซึ่งในตัวเขามีทั้งนินจา คาวบอย และไวกิ้ง ที่ต่อมาได้ถูกโครงการลับของรัฐบาลเอาไปฝึกเป็นนักฆ่า และทำให้เขามีทักษะมือสังหารของทั้งสามบุคลิก เมื่อโครงการสิ้นสุด นักฆ่าทั้งหมดถูกส่งกลับเข้าไปในโรงพยาบาลบ้า แต่ดันแคนได้หนีออกมาตามฆ่าผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้

ในบทร่างแรกของหนังระบุว่า เมื่อดันแคนกลายเป็นร่างใดร่างหนึ่งตามจิตใจที่ผิดปกติของเขาก็จะใช้นักแสดงที่แตกต่างกันมารับบท แต่ในสายตาของตัวละครอื่น ก็จะมองว่าเขาคือแพรทครับ

Read more of this post

ตัวอย่างแรกของ Star Wars: The Force Awakens จะเปิดตัวในโรงหนังในสหรัฐศุกร์นี้

star wars the force awakensเครือโรงหนังรีกัล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป ในสหรัฐ ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ครับว่า พวกเขาจะฉายตัวอย่างแรกของ Star Wars: The Force Awakens ก่อนการฉายหนังปกติกันในโรงภาพยนตร์ 9 แห่งด้วยกันในวันศุกร์นี้ที่เป็นวันขอบคุณพระเจ้าครับ ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 และเมื่อดูจากรายชื่อโรงภาพยนตร์แล้ว เป็นโรงแบบจอใหญ่ทั้งหมดเลย ทั้งระบบ IMAX และ RPX

แล้วเราจะได้ชมกันไหม ยังไม่มีข่าวนี้มาจากเครือโรงภาพยนตร์ของบ้านเรา และก็ยังไม่มีข่าวยืนยันในตอนนี้ว่าตัวอย่างหนังจะออนไลน์ทางเน็ตหรือไม่ แต่เราก็ได้แต่หวังว่าจะปล่อยออกมาครับ หรือไม่ก็อาจมีผู้ที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาปล่อยครับ คงต้องรอติดตามกันต่อไป

Star Wars: The Force Awakens กำกับโดยเจ.เจ. เอบรามส์ จะออกฉายธันวาคม 2015

Read more of this post

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 602 other followers