I Miss U จะมีตอนจบทั้ง 3 แบบ ออกฉายในสัปดาห์นี้ และความเห็นหลังชม

ดูเหมือนว่าค่ายหนังเอ็ม39 ตัดสินใจฉายตอนจบทั้งสามแบบคละกันไปเลยในสัปดาห์นี้ เปลี่ยนแปลงจากที่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีที่ออกอากาศเมื่อวันจันทร์ครับ ซึ่งตอนจบทั้งสามแบบประกอบด้วย “บทสรุปของเส้าที่เป็นคน บทสรุปความรักของเส้าที่เป็นผี บทสรุปความรักของเส้าที่อยู่ตรงกลางระหว่างคนกับผี” ตามที่ Facebook ของค่ายหนังบอกมา และผู้กำกับ มณฑล อารยางกูร ก็ให้เหตุผลเพิ่มเติมถึงการทำเช่นนี้ว่า “มันเป็นความตั้งใจของผมตั้งแต่เริ่มต้นทำโปรเจคนี้ครับ เพราะผมมองว่าความรักของคนเราสามารถมีมุมมองที่แตกต่างกันได้ และเลือกที่จะทำในสิ่งที่ตนเองต้องการได้หลายทาง ไม่มีอะไรมาชี้วัดว่าอันไหนถูกอันไหนผิด ซึ่งแต่ละทางที่เลือกก็จะนำพาความรักไปสู่บทสรุปสุดท้ายที่แตกต่างกันไปได้ เลยตัดสินใจทำออกมาให้ชมถึง 3 แบบ แต่ผมรับรองว่าผู้ชมจะได้รับความสมบูรณ์แบบทั้งอรรถรส และความบันเทิงอย่างครบถ้วนแน่นอนครับ ไม่ว่าจะได้ชมบทสรุปแบบไหน

ผู้ชมยังสามารถเลือกตอนจบที่คิดว่าน่าจะโดนใจที่สุดจากการชมครั้งแรกได้ด้วยครับ หากคุณชมในโรงหนังของเครือเมเจอร์ฯ เพราะจะมีการระบุให้รู้ว่ารอบและโรงที่คุณจะชมนั้นเป็นตอนจบแบบไหน โดยใช้ตัวหนังสือ E1, E2 และ E3

ส่วนความเห็นจากนักวิจารณ์ สื่อมวลชน และบล็อคเกอร์หนังที่ได้ชม I Miss U แล้ว ดูเหมือนมีน้อยที่ชมหนังอย่างเต็มที่ ออกไปในทางชมปนติเป็นส่วนใหญ่ ความเห็นต่อหนังที่ดีที่สุดน่าจะมาจาก @deknang ที่บอกว่า “I Miss U งานสร้างออกมาดี ติ๊ก-จ๋าแสดงอยู่ในเกณฑ์ ทรายจัดจ้านเป็นตัวเอง บทหนังส่งสายป่านอย่างโดดเด่นซึ่งเธอก็อุ้มหนังได้อยู่” และ “I Miss U ผีน้อยต่อยหนักสร้างสีสันได้ดี ความรักบางทีมันก็ช่างน่ากลัวจับใจ ตอนจบถือว่าน่าพอใจมาก ถือเป็นหนังดีที่สุดของผกก.” แต่บางความเห็นก็รู้สึกว่าตอนจบของหนังนั้นแย่(ซึ่งน่าจะเป็นตอนจบแบบที่ 1 ครับ) เช่น @goffyo ที่พูดถึง I Miss U ว่า “คือเอ็มวีปานธนพรที่มีผียาวสองชั่วโมง หนังเริ่มต้นมาเข้าท่า แต่ไหงลงเอยเลอะเทอะเป็นละครช่อง7” ส่วนความเห็นที่ออกมาในลักษณะที่มีทั้งบวกและลบก็เช่น @POGGHI ที่ก็ดูจะไม่ชอบตอนจบครับ “ความรักความคิดถึงซาบซึ้งน่าประทับใจ แต่ 20 นาทีสุดท้ายเริ่มมั่ว ยืดยาด และผีโฉ่งฉ่าง ไร้เหตุผล” อ่านความเห็นอื่นๆ ได้ที่ด้านในครับ

About these ads

เกี่ยวกับ jediyuth
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

10 Responses to I Miss U จะมีตอนจบทั้ง 3 แบบ ออกฉายในสัปดาห์นี้ และความเห็นหลังชม

 1. khajochi พูดว่า:

  แล้วซักวัน .. จะไปหา … บรื้อออออ

 2. semakutay พูดว่า:

  เออ โทษทีนะครับทรายนี่คือใครงงมากมาย….

 3. panupong พูดว่า:

  ถือว่าเป้นความแปลกใหม่ของวงการหนังไทยล่ะกัน

 4. DJ_OHM (@DJ_OHM) พูดว่า:

  2 ชั่วโมงกว่ากับความยาวหนัง ผมว่าอึนไปหน่อยนะครับ แล้วตอนจบก็นางเอกมาทำท่ากวนประสาทซะงั้นอ่ะ

 5. GG พูดว่า:

  ไม่เวิคชัวร์

 6. suwanna (@suwanna4) พูดว่า:

  คืออยากจะรู้ว่า ตอนหนังจบ
  “พระเอกตายหรือไม่ตายค่ะ “

 7. m_stay22 พูดว่า:

  เห็นด้วยว่าช่วงแรกๆถึงกลางเรื่องดีมาก

  แต่ตอนจบเหมือนดันทุรังจะให้มันจบสามแบบ มันเลยดูเลอะเทอะ – -“

 8. Black Oym Oo พูดว่า:

  หนังทำดี ผมชอบมากๆ ไม่รู้จะติยังไง

 9. ต้น พูดว่า:

  หนังเล่าเรื่องช้า ถึงช้ามาก เหมือนละครหลังข่าว แล้ว ดูแล้วธรรมดา ผีไม่หลอนพอ ความรักครึ่งๆกลางๆ ระหว่าง คน และผี ติ๊กเก็บอาการมากไปครับ ปลดปล่อยมาเลย ฉากจบ เฮ้ออออ ทำไมถึงจบแบบนี้นะ ถ้าจะคาดหวังวามันจะเป็นหนังรักที่สุด มันก็ไม่ซึ้ง แต่ถ้าเป็นหนังผี ก็ไม่หลอน สรุป 4/10 ให้คะแนน ฉากเดียวครับ เพลง ของ พอส ที่เปิดต่อหน้ารูปหมอนก ให้อารมณ์สุด ดูแล้วคุมกับค่าตั๋วฉากเดียวนี่แหละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 568 other followers

%d bloggers like this: