Flatliners รีเมก ได้มือเขียนบทจาก Source Code

ฮีทวิชั่นรายงานว่า โคลัมเบีย พิคเจอร์ส กำลังมีแผนสร้างใหม่ให้หนังสยองขวัญไซไฟ Flatliners ครับ และมอบหมายให้เบน ริปลี่ย์ มือเขียนบทจาก Source Code มารับหน้าที่เขียนบท

Flatliners เป็นผลงานกำกับของโจล ชูมัคเกอร์ ในปี 1990 ที่มีนักแสดงดาวรุ่งของยุคนั้นมาประชันบทบาทกันคับคั่ง ตั้งแต่คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, จูเลีย โรเบิร์ตส์, เควิน เบคอน, วิลเลียม บอลด์วิน และ โอลิเวอร์ แพลตต์

หนังเป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนนักศึกษาแพทย์ที่ทำการทดลองเกี่ยวกับประสบการณ์หลังความตาย โดยพาตัวเองเข้าไปสู่ภาวะใกล้ตายมากที่สุดแล้วให้เพื่อนๆ ทำให้ฟื้นขึ้นมา จากนั้นพวกเขาก็พบว่ามีบางสิ่งตามมาจากโลกของคนตายด้วย

Flatliners ถือเป็นงานที่ค่อนข้างดีมากของผู้กำกับชูมัคกอร์ในไม่กี่เรื่อง และเมื่อนึกถึงหนังของชูมัคเกอร์ในแง่ดีทีไร ผมจะนึกถึงหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกเลยครับ หนังค่อนข้างลงตัวและมีความสมดุลระหว่างบทสะเทือนใจ เขย่าขวัญและสยองขวัญได้ดีมาก รวมถึงยังมีบทบาทอันยอดเยี่ยมของนักแสดงทุกคน โรเบิร์ตกับซัทเธอร์แลนด์ก็คบกันเป็นแฟนในช่วงหนังเรื่องนี้ด้วยก่อนจะแยกทางกันแบบไม่ญาติดีกันเลย

About these ads

2 Responses to Flatliners รีเมก ได้มือเขียนบทจาก Source Code

  1. NONGPOOM พูดว่า:

    เคยดูแล้ว หนังเก่าสนกุดีครับ

  2. Grooverine พูดว่า:

    วันนี้… เหมาะที่จะตาย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 14,116 other followers

%d bloggers like this: