ตัวอย่างหนังรักเกาหลี Come Rain, Come Shine

ในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยหนังแอ็คชั่นเทคนิคพิเศษจากฮอลลีวู้ด และคุณอาจคิดว่าอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปดูหนังรักโรแมนติกซึ้งๆ บ้างจะมีไหม คำตอบก็คือมีครับ หนังรักเกาลี “Come Rain, Come Shine” มีแผนจะเข้าฉายในบ้านเราสิงหาคมนี้ครับ และสหมงคลฟิล์มก็ได้ส่งตัวอย่างหนังเรื่องนี้ที่มีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษมาให้คุณพิจารณา

หนังมีนักแสดงเกาหลีขวัญใจคนไทย ฮยอนบิน ( ซีรีย์ Snow Queen , Lust Caution ) และ อิมซูจอง ( Sad Movie , I’m a cyborg but that’s ok ) นำแสดง โดยฮยอนบินตั้งใจแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญแด่แฟนคลับก่อนที่เขาจะลาวงการไปเป็นทหารเพื่อรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี

Come Rain , Come Shine เป็นหนังรักเรื่องแรกที่เข้าฉายในเทศกาลหนังเบอร์ลินแล้วสร้างสถิติจำหน่ายตั๋วหมดภายใน 5 นาทีใน 5 รอบที่เปิดฉายให้คนทั่วไปได้เข้าชม หนังพูดถึงความรักระหว่างนักเขียนเรื่องอาหารผู้เอาแต่ใจตัวเอง ( อิมซูจอง ) กับ ศิลปินหนุ่ม ปากแข็งและเจ้าทิฐิ ( ฮุนบิน ) คู่รักที่รู้สึกว่าถึงพวกเขาจะยังคงรักกันอยู่ แต่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป จนในวันฝนตก พวกเขาตัดสินใจแยกทางกันเมื่อรู้ว่าฝ่ายหญิงมีคนที่รักมากกว่า ทั้งคู่ช่วยกันเก็บของในห้องสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะต้องเลิกรักกัน ในขณะที่ฝนก็ตกหนักอย่างไม่มีทีท่าว่าจะหยุดจนทำให้ถนนถูกปิด ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่พยายามเคลียร์ทางให้ถนนออกจากหมุ่บ้านกลับมาใช้ได้อีกครั้ง ผู้ชายคนหนึ่งก็กำลังตัดสินใจว่า เขาควรจะพูดประโยคที่ว่า”เรายังคงรักกันอยู่ไหม”ออกมาหรือเปล่า

คลิกชมตัวอย่างหนังด้านในครับ

 

About these ads

เกี่ยวกับ jediyuth
Movie subtitler who has an alter ego as movie blogger. Bangkok, Thailand

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 560 other followers

%d bloggers like this: